Phương Pháp Chọn Quần Jean Phù Hợp Với Vóc Dáng Bạn Nam

Chọn Lựa Jeans Tỉ Mỉ Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

 dành cho đàn ông khi chọn lựa mua quần jeans thì lỗi thường xuyên không nằm ở địa chỉ quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh hoạt và thuận tiện của chiếc quần jeans. Và để lựa chọn quần jeans cho thích hợp dành cho, bạn có thể ham khảo các nguyên quy tắc sau. quan jean rach nam

Mông setxy- Bạn hãy chọn lựa quần jean màu sậm, ống đứng và lưng cao. Quần ôm sát càng làm cho vòng mông của bạn trông gợi cảm hơn. Nếu bạn muốn tôn dáng, hãy tìm đến những chiếc quần có túi dài. Dáng mông này cũng rất phụ hợp với kiểu quần baggy đáy thụng , tuy nhiên hãy đảm bảo quần phải ôm ở vòng mông và hơi rộng ở phần đùi ống quần đề phòng quá rộng để đùi trông không bị phì nhiêu.

Chân thon dài Đôi chân thon dài phải thường được khen là điểm mạnh của phái nữ, dù nó khẳng khiu và liền mạch từ trên xuống dưới, chẳng thể hiện rõ đường nét cơ chân. đó là kiểu chân dễ mặc mọi loại quần cao, thấp phụ thuộc thích. Set đồ nhiệt tình là áo thun, quần jeans nam thun ôm dáng. Nếu là ống lửng, bạn vì thế lựa chọn quần có khoảng cách đến 2/3 bắp chân, đi cùng giày đế bằng như sneaker, giày lười hay giày ballet.

chọn Kiểu Màu Wash
Hiện nay quần jeans có đa dạng màu cho các bạn lựa chọn, nhưng với bạn người dùng trầm lặng hãy chọn các quần jeans màu xanh thẫm và được giặt đá có thiết kế kiểu cổ xưa và đơn giản kết hợp với mọi loại trang phục. Những kiểu quần như thế này chẳng bao giờ là lỗi xu hướng cả nên người sử dụng hãy yên tâm sắm cho mình một chiếc quần jeans như thế.