Phương Pháp Chọn Áo Sơ Mi Cho Nam Giới Quận 2

Biện Pháp Chọn Áo Sơ Mi Cho Nam Giới

Áo sơmi là y phục tinh tế, trang nhã, không ngừng đem tới phong cách thanh nhã cho đàn ông. Tuy được dùng kích cỡ to nhưng công vụ chọn lựa áo sơmi sao cho tương thích với từng người thì không phải chuyện nhỏ.

Chọn Lựa Áo Sơ Mi Nam Cho Người  Người Thấp:

do đó lựa chọn giày mũi vuông. Giày mũi nhọn chỉ phù hợp khi bạn cao và ống quần có khả năng phủ gần như hết giày. Nếu bạn nhỏ con mà đôi giày lại quá to hay dài, trông bạn sẽ hơi giống chàng hề. do đó gia tăng thêm chiều cao cho giày và mặc quần dài phủ che gót giày.

có thể được trang bị cà vạt, dây chuyền máy hay mũ để khuôn mặt biến thành trọng tâm của sự lưu ý thay vì độ cao. Với người nhỏ con, những họa tiết lớn trên y phục sẽ nhấn chìm họ. vì thế chọn lựa họa tiết nhỏ thôi, có màu trắng hay đen. áo sơ mi nam giá rẻ

Độ Dài Ống Tay Áo:

  • đó là yếu tố rất cần chú trọng, ống tay áo quá dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cảm thấy luộm thuộm; còn nếu quá ngắn sẽ tạo cảm thấy cộc cỡn. tốt nhất, khoảng cách của ống tay phải xong xuôi ở chỗ mở đầu của ngón cái, như vậy mới thực sự cân đối.
  • Cuối cùng, bạn nên có những chiếc sơ-mi có khả năng dùng được trong với số lượng lớn hoàn cảnh. Nếu ngân sách không lớn hơn thừa thãi, hãy lướt qua những chiếc áo có sắc màu và hoa văn lạ. thay thế vào đó, bạn lựa chọn những chiếc áo một màu như trắng, đen hoặc xám.