Phông Nền Cưới Hoa Giấy, Trang Trí Phông Nền Cưới Với Hoa Bằng Giấy

Hướng Dẫn Phương Thức Tự Làm Hoa Bằng Giấy Rất Dễ Dàng Mà Đẹp

idea này chưa hề khó khăn, đơn thuần nhất bạn có khả năng được trang bị một mảnh bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo những gì mình muốn. Còn nếu muốn Đặc sắc hơn, bạn có khả năng tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên phần phía trên. công việc đính thêm những dải lụa mềm mại lên khung sẽ khiến góc take pic đẹp và lôi cuốn hơn rất nhiều. bán hoa giấy làm backdrop đám cưới

Bàn tiệc vui mắt và sinh động nhờ sắc màu của hoa giấy. Khu vực tiệc ngọt này rất ưa nhìn do được bài trí bằng những bông hoa cực to và ấn tượng. Một bàn tiệc khác được bài trí ngọt ngào với tone màu pastel nhẹ nhàng.

cô dâu – chú rể có khả năng học hỏi phản ánh các nhà cung cấp, chuyên viên về trang trí đám cưới để chọn lựa sắc màu, ngoại hình, mẫu mã hoa giấy bài trí cho tương thích với khoảng không bữa tiệc. Theo khảo sát chung, màu hồng tím là sắc màu được các đôi uyên ương ưa dùng nhất vì sự lãng mạn cổ điển vốn có của nó. Thay vì backdrop cổng hoa hay backdrop lụa đơn thuần, bạn có thể chọn lựa cho bản thân Phương pháp bài trí sân khấu bằng bông hoa khổng lồ. Hàng chục cánh hoa được xếp tỉ mẩn tạo nên phông nền đột phá cho nghi thức cưới.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh