Nơi cung cấp dầu hạt lanh Nature Made chính hãng tại Tiền Giang

Hỗ trợ bảo vệ toàn diện sức khỏe tim mạch tốt hơn nhờ uống bổ sung Omega từ dầu hạt lanh của Nature Made

thuốc bổ sung các axit béo từ dầu hạt lanh hỗ trợ rất tốt đến việc bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện . Nhiệm vụ của những axit béo nhất là các Omega 3,6,9 đối với phòng ngừa bệnh tim mạch vô cùng quan trọng. Các nghiên cứu cho thấy các axit béo Omega chiết suất thực vật như dầu hạt lanh cũng có tác dụng tích cực đếnbệnh tim mạch giúp làm han chế cholesterol và giảm  triglyceride trong cơ thể đây là 2 chất không tốt dễ gây ra bệnh xơ vữa động mạch, là thành phần chủ yếu có trong dầu thực vật và mỡ động vật.

\

Omega-6 thực vật có khả năng hỗ trợ làm loại bỏ 17-20% lượng cholesterol toàn phần cũng vì vậy làm giảm 16-34% nguy cơ dẫn đến bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 có công dụng rất lớn hỗ trợ ngăn chặng tim đập không đều, điều hòa huyết áp. Với chế độ ăn cung cấp đủ omega thực vật, nguy cơ tử vong từ bệnh mạch vành xuống còn 50% .

Hiện nay , bệnh tim mạch được xem là một trong những bệnh phổ biến mắc phải. Mặc dù cónhững lý do khác nhau, tuy nhiên lý do chủ yêu dẫn đến bệnh này liên quan rất lớn với chế độ ăn uống hằng ngày, từ việc ăn các thức ăn được làm sẵn chứa nhiều dầu .  Lượng chất béo trong cơ thể càng nhiều thì tỷ lệ chết do bệnh nhồi máu cơ tim càng lớn.

Phòng chánh bệnh hơn chữa bệnh, bạn hãy bắt đầu quan tâm sức khỏe tim mạch của bạn và cả người thân yêungay từ bây giờ bằng cách bổ sung omega từ dầu hạt lanh Nature Made flaxseed oil giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần mỗi ngày dùng một viên sau bưa ăn, bạn đã cung cấp đầy đủ nhóm omega quan trọng với sức khỏe.

Cộng thêm dầu hạt lanh của Nature Made còn giúp nuôi dưỡng võng mạc mắt, nâng cao thị lực cho mắt , ngăn ngừa ung thư và bệnh tiểu đường.

Sản phẩm cũng rất thích hợp với người ăn thực vật vàkhông thích ăn cá.

 

Cách sở hữa sản phẩm dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil chất lượng với giá cả hợp lý nhất, hãy truy cập: wowmart.vn. Đây là siêu thịsức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam về việc phân phối các dược phẩm hỗ trợ   sức khỏe nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ .

nguồn: dầu hạt lanh