Nhìn ngắm chiếc xe SH Việt 150i được biker Hà Nội lắp đồ độ cực độc và phong cách

Chiếc xe Honda SH2017 chỉ cần trang bị các món phụ kiện hàng hiệu cũng đã trông nổi bật và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: bán dàn áo sh ý v3 giá rẻ

Hiện nay khi nhắc tới dòng xe scooter SH VN chắc hẳn sẽ có rất nhiều anh em biết tới bởi sức hút mà chiếc xe đem lại. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì thường trang bị cho chiếc xe của bản thân những món đồ độ để thể hiện sự đẳng cấp của bản thân.

Chiếc xe Honda SH 150i dưới đây được một dân chơi xe Hà Thành độ theo phong cách “đơn giản” bằng cách lắp các món đồ chơi cao cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe các bạn có thể thấy được điểm nhấnđó là chiếc mặt nạ chế mủ ở đẳng trước được design vô cùng độc đáo cá tính cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi vận hành xe vào ban đêm.

 

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến cho xe trở nên phong cách hơn. Ngoài ra mâm xe trước cũng được gắn đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

 

Các con ốc trên xe cũng được thay thế với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trông nổi bật và đẹp mắt hơn. Phần tay thắng cũng đã thay bằng tay phanh CRG màu trắng bạc đẹp mắt cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

 

Bên cạnh việc lắp thêm tay thắng CRG thì biker Hà Thành cũng gắn thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì anh em có thể thấy chiếc xe có thay cây pô Leovince cao cấp cho tiếng nổ của xe thêm phần mạnh mẽ và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe điều khiển an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i đã trở nên ấn tượng và cá tính hơn khi chỉ cần thêm một vài món phụ kiện xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/