Nhân dịp năm mới 2016, CEO ra quân Resort Novotel Phú Quốc

Chủ đầu tư CEO Group sẽ khai trương và đưa vào sử dụng Novotel Phu Quoc Resort vào ngày 18/11/2016

Dự án Novotel Phu Quoc Resort được phát triển ở lô đất SR3, có quy mô 7,3 héc ta, nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã bắt đầu xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xây dựng xong và kịp giới thiệu đầu tháng 1/2016.

Novotel Phu Quoc Resort  gồm có gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển sang trọng, khu giải trí, nhiều nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, 2 hồ bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Ở dự án còn có 3 phòng hội nghị, ấn tượng với phòng lớn nhất có sức chứa 350 chỗ. Với thiết kế thông nhau của 2 phòng nhỏ sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay các chương trình lớn.

Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) là tổ chức được chủ đầu tư lựa chọn quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng nhằm mang lại cho khách hàng hệ thống các dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng theo những tiêu chuẩn khắt khe của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Hiện, khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc vẫn là Novotel Phu Quoc Resort, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô hoành tráng nhất trong hệ thống Accor ở Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort định vị ở vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ 5 phút chạy xe là đến sân bay quốc tế Phú Quốc, dễ dàng đi đến khu hành chính của huyện đảo và nhiều nơi nổi tiếng trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://nhadatkhudong.net/can-ho-opal-riverside-binh-trieu-chung-cu-cao-cap-thu-duc/