Nhà ở VinPearl Phú Quốc Villas hút khách từ cái nhìn đầu tiên

Tập đoàn Vingroup thực hiên bán dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas ở khách sạn Sheraton, TP HCM vào ngày 10/10.

Tiếp nối sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Những ai đặt cọc ngay tại buổi lễ sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Vinpear Phú Quốc Villas được quy hoạch và thực hiện với vô số yếu tố khác biệt để tạo ưu thế cũng như đem đến các cam kết có lợi nhất cho bạn. Nổi bật nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; mang đến khả năng sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng ở hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Kế thừa sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Giảm ngay 5% giá trị căn biệt thự cho những ai đặt mua ngay trong buổi lễ.

Cuối tháng 12, vườn thú hoang dã Safari với quy mô lớn nhất Việt Nam sẽ được khai trương, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là 1 trong những điểm nhấn của quần thể Vinpearl, cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ khác như bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hứa hẹn sẽ đem đến nguồn khách du lịch dồi dào cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc đẩy mạnh khai thác du lịch thì hiện nay, kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được xem là một trong các kênh chủ lực, được hi vọng sẽ mang tới nguồn lợi kinh tế lớn cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Tập đoàn Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là 1 trong các tổ chức đầu tư lớn ở Phú Quốc.