Nhà ở Imperia Garden hậu mãi sắp hết hạn

Ngày 20/10 sẽ là thời gian cuối cho quý khách thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ dự án Imperia Garden khi ký hợp đồng mua bán được hưởng chiết khấu 8,5%.

uu-dai-can-ho-imperia-garden-sap-het-han

Chung cư Imperia Garden đang được mở bán với giá khởi điểm từ 2,5 tỷ đồng. Chủ đầu tư đã cùng với VPBank thiết kế những gói tài chính linh động, phù hợp với khả năng và kế hoạch tài chính để tất cả cư dân có thể dễ dàng sở hữu nhà ở  Imperia Garden.

Theo đó, nếu người dân đặt cọc  nhà ở  dự án Imperia Garden chi trả trước hay vay ngân hàng VPBank để trả trước sẽ được chủ đầu tư chiết khấu từ 2-8,5% giá trị trực tiếp vào hợp đồng mua bán, hoặc được chủ đầu tư hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 0% trong thời gian từ 10-17 tháng, tùy theo số tiền trả trước.

Ngoài ra, khách mua  có thể vay tối đa 80% giá trị hợp đồng nếu tài sản thế chấp là chung cư đã mua hoặc vay tới 100% giá trị căn hộ nếu có tài sản thế chấp khác. Thời gian vay tối đa lên đến 25 năm, với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 6,9% trong 12 tháng đầu hoặc cố định 7,9% trong 24 tháng đầu tiên. Nhờ đó, qúy vị  chỉ cần có 500 triệu đồng và khả năng trả gốc và lãi hàng tháng khoảng từ 12,5 triệu đồng là có thể đứng tên căn hộ 2 phòng ngủ trị giá 2,5 tỷ đồng.

Những cách thức hỗ trợ này phù hợp với nhiều đối tượng cư dân hiện nay đi mua chung cư nhưng không phải lo về thời hạn thanh toán theo đợt hoặc trả lãi hàng tháng cho đến khi nhận được căn hộ.

Có vị trí tại lô đất 42.000m2 hai mặt tiền số 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Imperia Garden được thiết kế theo mô hình khu nhà ở cao cấp xen kẽ với những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng ngay giữa lòng thành phố.

Những chung cư  có diện tích linh hoạt từ 66-129m2, được thiết kế thông minh, đảm bảo tất cả các phòng chức năng đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, nội thất sang trọng và hiện đại, phục vụ mong muốn sinh hoạt khó tính cho cư dân.

Dự án Imperia Garden dành hơn 8.000m2 đất cho đầu tư hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở công lập chất lượng cao. Dự kiến, khi các khối căn hộ dự án hoàn thiện và bàn giao, thì các ngôi trường này cũng sẽ đi vào hoạt động. Khi đó, cư dân mua căn hộ ở dự án sẽ không còn phải lo lắng tìm trường học hành cho con em mình.

Hơn nữa, ngay trong khuôn viên dự án, người dân được thừa hưởng hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín gồm hồ bơi 4 mùa, hồ bơi ngoài trời, khu tập gym, cư dân nhí có khu vui chơi, người già có khu dưỡng sinh, chuỗi siêu thị mua sắm và cửa hàng tiện ích, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp hiện đại…

Dự kiến Imperia Garden sẽ hoàn thành và đưa vào bàn giao vào giữa năm 2017.

( Tham khảo thêm: Dự án Luxcity )