Nhà ở Ecolife Capitol do công ty STDA bán chính

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA- hệ thống siêu thị dự án BĐS đã ký kết liên kết chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol vào ngày 14/10 tại Thủ đô Hà Nội

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Chủ đầu tư- ThuDo JSC đã thi công thành công các dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục giới thiệu thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này thi công theo những tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch thông minh, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng triển khai và xây dựng hiện đại. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

Định vị ở số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ nơi lối vào phía Tây Thủ đô Hà Nội. Từ EcoLife Capitol có thể dễ dàng tiếp cận những tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về siêu thị, đường giao thông quan trọng nối vào trung tâm Hà Nội, trường học, bệnh viện…

Tọa lạc trên lô đất hơn 10.000m2, dự án Ecolife Capitol thiết kế thành 3 block căn hộ cao 34-36 tầng với 2 tầng dựng xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Tầng 5 là khu bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2 m2. Tầng thượng được thiết kế nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò che mát và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian xung quanh. Bên cạnh đó là SkyBar mang lại cho người mua  những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

EcoLife Capitol được các kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết nhà ở, nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân.