Nhà ở cityhome cao cấp chất lượng với giá ưu đãi

Dự án đã giành giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards trao tặng.

Dự án Citihome ở ngay trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, Thành phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn 1 của Citihome thiết kế gồm 4 dãy nhà với 750 chung cư. Vào tháng 10/2014 đã tiến hành mở bán lần đầu, đến nay Dự án Citihome  đã có hơn 650 nhà ở được giao dịch.

“Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”, Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á – ông Huỳnh Bá Lân chia sẻ.

Giám đốc kinh doanh dự án Citihome- Ông Đỗ Duy Thoan cho biết, đa phần người tiêu dùng lựa chọn Citihome  là người trẻ mua nhà ở lần đầu. Với điểm cộng về diện tích đất, tập đoàn Kiến Á tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, trong đó phân khúc trung bình là một trong các mũi nhọn đầu tư dài hạn của tập đoàn Kiến Á. Các sản phẩm này vẫn đảm bảo được yếu tố nhân văn và lối sống an toàn, tối ưu hóa không gian công cộng, xây dựng cộng đồng dân cư đoàn kết.

Ở ngay giữa khu vực quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Citihome có đến 60% diện tích đầu tư cho công trình xanh và những dịch vụ đô thị đẳng cấp như cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người lớn tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn nướng, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em .

Các nhà ở của dự án Citihome  có phong cách thiết kế tối giản hiện đại, tận dụng tối ưu công năng sử dụng và khả năng đón gió và ánh sáng. Người mua nhà ở  được hỗ trợ các nhiều vay thương mại cùng nhiều cách thức thanh toán thích hợp. Với cam kết tốc độ thực hiện 1 sàn thực hiện trong 8 ngày, dự kiến chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao nhà vào quý IV/2016.

Trong suốt thời gian qua, Kiến Á đã nhúng vào nhiều phân khúc từ nhà phố, căn hộ, cao ốc văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều dự án tạo tiếng vang lớn trên thị trường như Imperia An Phú, Ventura, Galleria… ( Click xem thêm: Can ho luxcity )