Nên mua Samsung Galaxy S6 hay iPhone sáu thời Điều này


Nên mua Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge?


cặp đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Galaxy xuất ra ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. Người dùng phải chọn lựa Samsung S6 hay S6 Edge? 

Bài viết sẽ làm cho bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 sản phẩm này để có được cố gắng định chọn lựa mặt hàng nào phù hợp nhất. 

Điểm Bước đầu là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn hảo. Cả hai mặt hàng đều có sản xuất bên ngoài và hiệu suất hoạt động gần giống nhau trong khi vẫn sở hữu một số điểm khác nhau chuyên biệt. 
các điểm tương tự nhau 

Mọi thứ Samsung S6 sở hữu thì Samsung S6 Edge đều sở hữu vì thế chỉ có một số khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge lớn hơn sạc pin S6 một chút. S6 Edge máy móc Adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là 2.550mAh. 

mặc dù vậy, yếu tố quan trọng hơn là chúng có chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem sản xuất như mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. Sự kết hợp chất liệu này làm cho Galaxy S6 và Samsung S6 Edge trở thành điện thoại Samsung có được mẫu mã bắt mắt nhất từ đời trước đến nay của Galaxy. Tuy nhiên, Samsung S6 không có khả năng chống thấm quốc gia và bụi bẩn thỉu như S5 thời gian trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là ĐT Trước tiên nắm giữ 2 mép màn hình cảm ứng được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 có màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng cường độ bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và hỗ trợ dịch vụ Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đó kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge dùng bộ xử lí Exynos 7420 gồm 8 lõi với bốn lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị xử lý card đồ họa Mali-T760 và đi kèm Đối với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng nắm giữ 3 biến thể với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở to thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều kết hợp webcam 16MP tại mặt phía sau và camera 5MP ở mặt trước. đặc biệt cả hai đều được trang bị kỹ thuật cắm sạc nhanh, nạp pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
có được 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại này chính là hình dáng và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là điện thoại cảm ứng có màn hình hiển thị cong tràn hai cạnh Trước tiên trên toàn cầu. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong với kỹ thuật nung và cắt tối tân, màn hình cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp làm rộng góc nhìn và mang tới rất nhiều chức năng khi được trang bị. 

tiếp theo, sở hữu ứng dụng Edge, bao gồm những Biện Pháp đăng nhập nhanh. màn hình lcd cong trên S6 Edge không chỉ chính là bước đột phá về thiết kế mà còn đem ra với số lượng lớn tính năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng phương thức sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge đơn giản tương tác lại một số số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa hai mặt hàng này là giá. Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ xuất ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn tới Đối với giá đề nghị là 16,59 triệu đồng Với Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu ba sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng chọn. Như vậy sự chênh lệch giá bán giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu VNĐ. 

Vậy nên lựa chọn Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc rằng người sử dụng đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge có được cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 tuy nhiên lại bị thu hút vì toàn bộ khác biệt Đối với các smartphone khác trên thị trường nhờ có màn hình cảm ứng cong 2 cạnh. nhưng, nếu chọn lựa mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm 3,bốn triệu đồng nữa, quả chính là những tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu các bạn nhắm đến thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình tới hiệu suất và bận tâm về giá thì nên chọn lựa S6.