Muốn mua xe Honda SH 2017 anh em phải lưu ý những điều sau đây

Là một chiếc xe tay ga cao cấp của Head Honda nhưng sau một vài tháng vận hành thì nhiều bạn đã phát hiện vẫn còn vài chi tiết cần cải thiện trên chiếc xe SH Việt 2017.

>>>>>Xem thêm : bán ốp sườn sh 300i

Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như chia sẽ của nhiều anh em đang chạy xe SH Việt Nam 2017 thì xe chạy tầm khoảng 1000 cho đến 2000km đầu thì khá là êm thế nhưng những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, đặc biệt là lái ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe SH Việt 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là vì thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến lỗi như vậy.

Chỉ dẫn phương pháp giúp khắc phục:Đệm thêm một miếng keo ở sau dàn nhựa để các miếng nhựa không còn chỗ hở, gắn kết hơn.

Vỏ xe trơn
Bánh xe của Honda SH 2017 đáp ứng hiêu quả mục đích lái xe bình thường tuy nhiên khi bạn đi với vận tốc nhanh thì bánh xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đối với khí hậu mưa gió, lốp xe ít bám đường vì thế rất nguy hiểm khi lái vào cua hoặc đoạn đường khó đi.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Thay một số loại lốp xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Kèn được coi là khuyết điểm dễ nhận biết nhất trên chiếc xe SH Việt 2017, âm thanh của kèn không được lớn bởi vậy khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo bày tỏ bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe SH VN 2017 nhỏ hơn toàn bộ các chiếc xe máy tôi từng trải niệm, do đó tôi đã thay một loại còi có tiếng kêu lớn hơn.”
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Gắn kèn có cường độ lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn thiện
Nếu như các bạn lái xe SH Việt 2017 ở vận tốc nhỏ sẽ thấy xe bị bệnh hụt ga, xe bị giật giật giống như gần hết xăng, tuy nhiên nếu anh em lái với tốc độ cao thì lại không bị.
Theo như ý kiến của các thợ sửa xe máy tay nghề cao, đây là tình trạng chung của khá nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Vệ sinh bộ nồi định kỳ.
Kêu láp
Hú láp là tình trạng mà rất nhiều chiếc xe SH VN 2017 nào cũng mắc phải, tiếng u u khi anh em rồ ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú lúc thả ga.

Nguyên nhân chính là vì bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được gia công chưa thực sự chuẩn xác dẫn đến một số tiếng kêu không đáng có này.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục kêu láp: Thay nhớt láp chất lượng hơn và thêm những phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017