Mua căn hộ Sun Square chủ nhân được nhận ưu đãi lớn

Chủ đầu tư tặng ngay cho cư dân nhà ở một lượng vàng SJC và gói nội thất phong cách châu Âu trị giá 50 triệu đồng.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long tổ chức lễ mở bán đợt 3 các căn hộ Sun Square Hà Nội cùng lễ công bố cất nóc các tòa văn phòng của dự án vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngay trong buổi giới thiệu này, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách ưu đãi dành cho cư dân, 10 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công chung cư  sẽ được tặng ngay một lượng vàng SJC  và 5 chỉ vàng SJC cho 10 cư dân sau đó. Trong đợt mở bán này bạn còn được tặng gói nội thất đạt chuẩn châu Âu trị giá 50 triệu đồng áp dụng cho một số nhà ở  tại dự án.

Dự án căn hộ  Sun Square nằm trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội phát triển, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hà Nội, khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao…

Tiện ích bên trong dự án đầy đủ với khu vực Club House bao gồm bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao, trung tâm tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho các dịch vụtiện ích phục vụ nhu cầu trực tiếp của bạn như nhà hàng, quán café, bank,nhà trẻ, quán bar…

Nhằm vừa đảm bảo thời gian thực hiện  vừa nâng cao chất lượng dự án chủ đầu tư đã áp dụng những phương pháp thi công cao cấp . Thiết kế mặt bằng của dự án Sun Square hợp lý, số lượng căn hộ  trên một mặt sàn thưa, đa số nhà ở  đều được tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên.

Khu chung cư  được bố trí nhiều thang máy hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của bạn. Tỷ lệ thang máy cao với tòa A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa  B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các cư dân đi lại dễ dàng, tiện lợi.

Hiện, tất cả tổ hợp 4 tòa đang thực hiện vượt tiến độ đề ra, trong đó hai tòa office 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 năm nay. Block căn hộ  A và B đang xây dựng  lần lượt đến tầng 18 và 20, vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến.

Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity