Mua căn hộ Celadon City cư dân trả chậm trong vòng 48 tháng

Các chung cư của Celadon City được chào bán với giá từ 1,54 tỷ đồng cùng chính sách thanh toán linh hoạt hỗ trợ trả chậm trong vòng 48 tháng với lãi suất 0%.

mua-can-ho-celadon-city-khach-hang-tra-cham-48-thang

Người mua nhà ở Celadon City có nguyện vọng vay vốn sẽ được ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank cho vay đến 75% giá trị nhà ở với lãi suấ 5,99% một năm.

Celadon City do Gamuda Land làm chủ đầu tư, định vị tại khu phía Tây TP HCM. Chủ đầu tư Gamuda Land đã bỏ ra gần 80% quỹ đất để đầu tư các tiện ích và công trình xanh mát. Hệ thống tiện ích ở Celadon City được phát triển thành những phân khu chức năng rõ ràng, đáp ứng nhu cầu không chỉ cho cư dân mà cả người dân ở khu vực lân cận.

Nổi trội là khu thương mại Aeon Mall có quy mô 3,51 héc ta, là điểm đến mua sắm của nhiều người dân thành phố. Khu thể dục thể thao dự kiến đi vào hoạt động tháng 6/2016 với bóng đá, phòng tập gym, bể bơi kích thước Olympic, sân tennis… sẽ phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Trong tương lai, Khu giáo dục với hệ thống trường liên cấp sẽ được đầu tư xây dựng. Dự án Celadon City được phát triển thành 1 thành phố thu nhỏ, đáp ứng được phần lớn những nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, thể dục thể thao… của cư dân.

Dự án có công viên nội khu rộng đến 16,4 ha mang đến nơi an cư thoáng đãng và mát mẻ. Chuỗi cây xanh tại Celadon City được lựa chọn kĩ lưỡng và chăm sóc cẩn thận. Xen kẽ là 3 hồ cảnh quan cùng lối đi nội bộ phủ đầy cây xanh.

mua-can-ho-celadon-city-khach-hang-tra-cham-48-thang-1

Yếu tố riêng tư, yên tĩnh và an toàn, an ninh cho cư dân cũng được chú ý qua việc xây dựng dự án trong khu biệt lập khép kín, chốt bảo vệ hoạt động 24/7 và được trang bị hệ thống thẻ từ ở khắp những khu căn hộ. Để đi vào nhà quý vị phải đi qua 3 lớp bảo vệ gồm bảo vệ ở cổng chính, bảo vệ ở từng tiểu khu và hệ thống thẻ từ. Giữa những block nhà có bố trí khu trò chơi trẻ em, đường đi với nhiều công trình xanh giúp không khí mát mẻ và mang tới sự riêng tư, yên tĩnh cho cư dân.

Hiện nay khu C khu Ruby Celadon City đang được chào bán. 372 chung cư ở đây được chia thành 3 loại từ trung đến cao cấp thích hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tượng . Đây là block nhà định vị ở vị trí trung tâm khu Ruby, bên cạnh dãy A và B đã hoàn thiện và có 80% cư dân dọn đến sinh sống.

Dãy C chỉ cách trung tâm thương mại Aeon Mall 5 phút di chuyển.

Khách hàng chọn mua  thành công nhà ở  tại block C từ ngày 23-29/11 được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 16 triệu đồng. Người tham gia buổi lễ công bố block C khu Ruby vào ngày 29/11 có cơ hội rút thăm may mắn rinh về nhiều phần quà như iPad Mini 2, tủ lạnh Panasonic, voucher mua sắm tại Aeon Mall.

=> Click xem thêm: Melosa Khang Điền