Môi trường sống trong xanh của căn hộ EHome 3

Được giới thiệu ra thị trường từ nửa cuối năm 2012, đến nay hơn 1600 chung cư Ehome 3 – Tây Sài Gòn của Tập đoàn Nam Long đã được cư dân đặt cọc.

Dự án Ehome 3 sở hữu môi trường sống đẳng cấp đã trở thành 1 trong các dự án gây ấn tượng được sự chú ý của khách hàng TP. HCM, đặc biệt là với các hộ gia đình trẻ. ( Click xem thêm: http://opalriverside.org/ )

Ehome 3 Tây Sài Gòn nằm ở đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân. Từ đây, chỉ tốn chừng 20 phút di chuyển là có thể tới ngay trung tâm Quận 1 và chỉ 7 phút để tới trung tâm thương mại sầm uất Quận 5; rất dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác thuộc trung tâm thành phố như các quận 6,7,8, huyện Bình Chánh và các tỉnh ĐBSCL. Đây cũng là một phần nguyên nhân quan trọng, giúp Dự án Ehome 3 trở thành sản phẩm có tính thanh khoản nhanh nhất nhì thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Với 1 dự án BĐS, tiện ích là điểm quan trọng, làm cho nhiều người tiêu dùng đi đến quyết định mua sản phẩm tại một dự án nào đó. Chủ đầu tư nhà đất, tất cả đều “thuộc nằm lòng” điều này. Nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng có thể đảm bảo được hoàn chỉnh những yếu tố này, nhất là với những dự án chung cư đơn lẻ.

Tại Ehome 3 , dù diện tích đất toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng tập đoàn Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục tiêu xây dựng căn hộ, phần còn lại ưu tiêncho mảng xanh. Và, với hơn 9.000m2 công viên cây xanh cùng hện thống tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn sống của một khu cư dân chất lượng như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây…

Dự án Ehome 3 là một trong số ít những dự án chung cư giá rẻ có được dịch vụ này. Có thể nói, với giá bán khoảng 1 tỷ/nhà ở, Dự án Ehome 3 là một trong những dự án có nhiều dịch vụ nhất so với các dự án trong khu vực.

Ehome 3 Tây Sài Gòn có 2.000 nhà ở, được chào bán từ tháng 8/2012. Cho đến thời điểm hiện tại dự án đã giao 7 tòa chung cư gồm 1.181 căn hộ đúng hoặc trước hẹn. Đây là ưu thế lớn của chủ đầu tư Nam Long với hơn 20 năm chưa bao giờ bàn giao căn hộ trễ hẹn, điều này mang lại sự an tâm rất lớn cho cư dân đặt cọc nhà hiện nay.

Chị Kiều Thanh – nhân viên một công ty môi giới BĐS ở Sài Gòn chia sẻ: “Cần nhớ rằng, khác với phân khúc cao cấp, ở phân khúc trung bình, người mua nhà phần lớn là những gia đình trẻ, họ thường phải dùng hết năng lực tài chính của mình cho “lần đột phá đầu tiên” này.Chính vì vậy, họ sẽ không dễ dàng trao gửi niềm tin vào những chủ đầu tư mới hoặc thiếu uy tín. Sự đúng hạn của Nam Long trong 20 năm qua chính là một trong những yếu tố then chốt thuyết phục lòng tin của khách hàng” .

Không chỉ có vậy, ở Ehome 3, cư dân là một cộng đồng đoàn kết, hiểu biết và lịch sự. Những cư dân ở đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là một điểm cộng rất lớn thu hút mọi người đến an cư mà không phải dự án nào cũng thực hiện được.
Có thể nói, sở hữu vị trí đẹp với vô số dịch vụ vượt trội, chủ đầu tư nổi tiếng, chính sách đầu tư hấp dẫn, khu dân cư văn minh – tiền đề cho một khu vực sống hoàn hảo – chính là các điểm quan trọng, gây nên sức hút của Dự án Ehome 3trong thời gian qua. Đây cũng là lý giải cho câu hỏi vì sao giai đoạn qua, tuy thị trường địa ốc còn khó khăn nhưng Ehome 3 Tây Sài Gòn vẫn là dự án có số lượng chung cư giao dịch đông đảo với gần 1600 sản phẩm đã được tung ra thị trường.