Mở bán tòa tháp Landmark 81 hút 1300 khách hàng tham gia

Tòa tháp Landmark 81 tầng được giới thiệu sống động bằng phối cảnh 3D trong lễ ra mắt diễn ra cuối tuần qua ở TP HCM..

Người tham dự cũng được chiêm ngưỡng những thiết kế phối cảnh 360 độ thông qua ứng dụng tương tác từ iPad. Qua màn hình lớn, khách hàng, nhà đầu tư được giới thiệu hệ thống tiện ích gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Landmark 81 có thiết kế kiến trúc độc đáo với cảm hứng lấy từ hình ảnh bó tre dân gian , tọa lạc ở trung tâm của dự án Vinhomes Central Park  quận 2 . Landmark 81 được chú ý với độ cao 461m, cao hơn nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Landmark 81 hứa hẹn sẽ là là tòa nhà cao nhất Việt Nam, có thiết kế 81 tầng được thực hiệnở vị trí trái tim của dự án khu đô thị Vinhomes Central Park. Dự án khu đô thị Vinhomes Central Park   là công trình phức hợp có quy mô 141.000 m2, bao gồm những không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Đa số  nhà ở tại tòa tháp này bố trí từ 1-4 phòng ngủ  có diện tích từ 55m2 đến 172m2 . Hơn nữa Landmark 81 sở hữu nhiều kỷ lục như du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực có tầm view bao quát hướng ra sông Sài Gòn liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

Dự án Vinhomes Central Park  có tổng diện tích 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Tòa tháp Landmark 81 được coi là tâm điểm của dự án và dự kiến 2018 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Click xem thêm: Căn hộ Lux City