Mở bán The Krista khu đông đã cháy hàng tại TPHCM

Giai đoạn 2 của dự án PARCSpring (PARCSpring Phase 2/PARCSpring 2), hay còn gọi là dự án căn hộ cao cấp The Krista  quận 2- dự án nhà ở  thuộc phân khúc trung cấp của Capitaland tại Quận 2 mặc dù chưa công bố bán chính thức đã cháy hàng .

Chị Thủy, một người mua  căn hộ  cho biết: “Với mong muốn có một tổ ấm cho gia đình, một không gian sống hiện đại và tiện ích, tôi đã tìm hiểu rất nhiều dự án, tuy nhiên tôi rất hài lòng với dự án The Krista, rất phù hợp với tình hình tài chính của tôi, cũng như hài lòng với đội ngũ tư vấn viên của công ty Seareal. Ở đây, tôi có thể trút bỏ mọi muộn phiền, lo toan của cuộc sống, hòa nhập vào thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất”.

Đánh đúng mong muốn cư dân  như chị Thủy, chủ đầu tư Capitaland đến từ Singapore đã xúc tiến một dự án mang tầm quốc tế theo đẳng cấp sống của Singapore.

Tổng Giám đốc Công ty BĐS Seareal, đơn vị phân phối độc quyền dự án The Krista – Ông Trần Hiền Phương nhận định: “Trong thời điểm hiện tại, tôi nhận thấy dự án The Krista là một dự án tốt, phù hợp với đa số khách hàng, căn hộ thấp nhất trung bình chỉ khoảng 1,5 tỷ kèm theo nhiều tiện ích sống hiện đại và cam kết từ chủ đầu tư uy tín Capitaland. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Seareal, khách hàng có thể an tâm trong mọi vấn đề pháp lý, tài chính để có thể thực hiện được ước mơ có một căn nhà đẹp cho bản thân và gia đình”.

Hòn ngọc giữa thiên nhiên- The Krista

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trong sáng của những viên đá quý trong tự nhiên, nằm trải dài theo dòng nước sông thơ mộng trong một khu dân cư hiện đại,dự án căn hộ cao cấp The Krista được thi công theo tiêu chuẩn Singapore với mục tiêu đem đến một cuộc sống đầy năng lượng, an toàn và tràn đầy hạnh phúc với thật nhiều tiện ích được tạo ra để phục vụ mọi nhu cầu của người dân The Krista theo cam kết của Capitaland Singapore và Seareal – nhà phân phối độc quyền .

Dự án The Krista là hiện thân của khu đô thị xanh, là địa điểm để gia đình bạn cùng phát triển giữa cộng đồng nhỏ văn minh, hiện đại, là thế giới ấm áp trên một thiên đường ngập tràn hạnh phúc để ươm mầm ước mơ xây dựng tổ ấm gia đình. Thiên nhiên bao quanh bạn và trên tầng cao nhất với khu vườn trên mái của toà tháp, góc thư giãn yên tĩnh, nơi bạn thư thái tâm hồn và thả lỏng mọi giác quan vào những ngày nghỉ cùng người thân.

Dự án căn hộ cao cấp The Krista tọa lạc tại khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP. HCM trên khu đất có 7.585m2, cung cấp 344 chung cư  gồm loại chung cư  có diện tích 70,28-71,53 m2  với hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh và căn hộ  3 phòng ngủ hai nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2 và trên 40 tiện ích cao cấp nội khu, sẽ góp phần tạo lập cuộc sống cư dân tại đây nâng tầm quốc tế.

Click xem thêm: Dự án Luxcity