Mở bán giá tốt nhà ở Gemk Tower

Gemek Tower là dự án thành công lớn tại thị trường phía Tây Thủ đô, điều đặc biệt là gần như Gemek Tower đều được phân phối trực tiếp tới người có mong muốn ở thực sự.

Dự án Gemek Tower nằm ở Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong làm chủ đầu tư, xuất hiện trên thị trường vào cuối năm ngoái và gặt hái được thành tựu rực rỡ trên thị trường bất đông sản tại phía Tây Thủ đô.

Nguyên nhân Dự án được chú ý tới không chỉ có được địa điểm tọa lạc ”vàng” nằm trong khu đô thị, được hưởng toàn bộ hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư mạnh dạn của chủ đầu tư cho tiện ích của dự án. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

Dự án Gemek Tower  Hà Nội thiết kế thành 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch trang bị đầy đủ những tiện ích như : Ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, siêu thị, hệ thống ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống gym, spa cao cấp. Đây là điểm nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Không những thế, dự án có đến 17 thang máy cao cấp, trong đó dành riêng 14 thang máy dành cho khu nhà ở riêng đảm bảo được sự nhanh chóng cho cư dân khi chung sống. Chủ đầu tư cũng đã xây dựng hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ khu nhà, người dân có thể tiết kiệm cho 1 khoản phí thay cho việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Các căn hộ thuộc dự án Gemek Tower có diện tích đa dạng từ 55m2 – 115m2, đảm bảo những căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, bảo đảm yếu tố về ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trong phòng. Trong 1276 chung cư của Gemek Tower thì có đến 80% các căn hộ thuộc dự án đủ điều kiện đăng kí sử dụng gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi 5% trong 15 năm.
Ngày nay Gemek Towerđang được xây dựng lên tầng 24, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện vào quý 2 năm 2016.

Tất cả những yếu tố trên là nguyên nhân mà hầu hết những khách mua chung cư tại dự án đều có nhu cầu ở thực sự vì tìm kiếm 1 dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá cạnh tranh, chất lượng ngang với cao cấp là rất khó tại thị trường BĐS ở Hà Nội hiện nay.