Mở bán dự án Angia Skyline với gíá 1,5tỷ

Dự án Angia Skyline nằm ở quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên tổng diện tích hơn 63.000 m2.

Angia Skyline có vị trí đắc địa ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với giá bán từ 1,5 tỷ đồng một nhà ở 2 phòng ngủ và chỉ cần thanh toán trước 20%, người mua đã có thể đứng tên ngay nhà ở.

Angia Skyline được triển khai trên khu đất có tổng diện tích 63.348m2, thiết kế bao gồm 25 tầng với 480 căn hộ. Chương trình mở bán Angia Skyline vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 khách hàng tham dự và 300 chung cư của giai đoạn 1 đã tìm được chủ chỉ sau 2 giờ công bố.

Khách hàng có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, nơi an cư đẳng cấp. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng bắt tay để thi công dự án Angia Skyline. Yêu cầu đặt ra là dự án không chỉ đáp ứng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ. (Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với nguồn cảm hứng mang tiện ích của resort đẳng cấp về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ, sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2. Các khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để đáp ứng mong muốn của khách.

Theo chủ đầu tư, dự án là dự án được lựa chọn khắt khe từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng từng hạng mục. Dự án được thi công bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Do Tập đoàn Apave (Pháp) quản lý dự án và giám sát thi công. Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Đồng thời, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm dự án Angia Skyline ở phân khúc hạng sang, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và nhiều quy trình, công nghệ hiện đại. (Click xem thêm: căn hộ Luxcity )

Giữa cuộc sống bon chen của Sài Gòn, dự án Angia Skyline là một trong những dự án giúp bạn có thể cảm nhận những phút bình yên, thư giãn ngay tại nhà.