Mở bán căn hộ Căn hộ Goldsilk Complex

Goldsilk Complex Hà Nội thực hiện  nhiều tiện ích hướng đến giáo dục thể chất, mở rộng và phát triển trí tuệ cho trẻ em với vô số dịch vụ phục vụ cho đời sống hằng ngày của cư dân.

Dự án Goldsilk Complex tọa lạc ở 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với quỹ đất gần 20.000m2. Ngay trong nội khu có hệ thống trường học với tổ chức giáo viên lâu năm, trang thiết bị cao cấp, giúp quý khách yên tâm trong việc chọn trường học, đăng kí lớp cho con em mình. Con em được học tập trong các lớp học thiết kế hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị phục vụ học tập được bày trí linh hoạt tạo cảm giác thoải mái, gần gũi.

Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Dự án Goldsilk Complex sẽ hợp tác cùng trường mầm non quốc tế song ngữ Anh Việt Just Kids đem lại chương trình kết hợp giữa học, chơi và thực nghiệm. Con em sẽ được học và tìm hiểu mọi thứ xung quanh, được trang bị về những kỹ năng sống cần thiết bằng các phương pháp gắn với thực hành như dã ngoại tại các quảng trường trong nội khu dự án, học tập, vui chơi tại vườn thực nghiệm ngay trong khuôn viên khu nhà trẻ…

Goldsilk Complexcũng dành quỹ đất gần 2.000m2 thi công cho riêng trường học và các khu giáo dục thực nghiệm cho trẻ. Việc này không chỉ tạo môi trường học tập trọn vẹn cho con trẻ mà còn giúp giải tỏa các nỗi lo về giao thông, an ninh, an toàn cho các bậc phụ huynh.
Và chủ đầu tư còn phát triển các hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại hoàn chỉnh như khu nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị, bể bơi vườn nhiệt đới, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, khu nhà hàng và cà phê phong cách Pháp, khu vui chơi và đài phun nước nghệ thuật, vườn treo sắc màu, hệ thống cây xanh và tiểu cảnh bao quanh…Nhà ở  Goldsilk Complex thiết kế từ 2-4 phòng ngủvới diện tích đa dạng từ 60m2 đến 120m2. Căn hộ dược thiết kế tận dụng tối ưu diện tích và công năng sử dụng, mọi phòng đều được tính toán kỹ để thông gió và đón ánh sáng tự nhiên.

Maritime Bank hỗ trợ những ai đặt mua căn hộ vay vốn giải ngân song song lên tới 70%, trong 12 tháng đầu tiên với không lãi suất, thời gian vay lên đến 20 năm. Theo đó, chỉ với từ 95 triệu đồng, tương đương 30% của đợt đóng tiền đầu tiên, những ai mua có thể đứng tên ngay căn hộ dự án. Bên cạnh đó, trong năm đầu tiên khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong 2 năm, miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán chủ đầu tư, hồ sơ vay nhanh chóng.

Từ nay đến ngày 14/9, người đặt mua thành công căn hộ Dự án Goldsilk Complex sẽ được sở hữu gói điều hòa theo số lượng phòng khách và phòng ngủ trong chung cư.

Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Đất Xanh