Lợi nhuận cho thuê cao ngất ngưởng khi mua căn hộ của Hòa Bình Green

Quý III năm 2015 trên thị trường nhà đất đón nhận thêm toà nhà ở cao cấp được đưa vào sử dụng ở khu vực Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội.

Hòa Bình Green City (dãy B) đã đi vào hoạt động và nhiều khách hàng đã chuyển về an cư từ tháng 9/2015. Cùng với đó những dịch vụ tiện ích TTTM, khu thể dục thể thao và các hoạt động vui chơi giải trí được đưa vào sử dụng đã đem lại cho người dân sự hài lòng, đẳng cấp ngay các ngày đầu tiên trở trành người dân của tòa tháp thông mính bậc nhất ở Hà Nội.

Với mục đích tri ân cho cư dân đã và đang quan tâm đến chung cư thông minh dát vàng 6 sao Hòa Bình Green City, chủ đầu tư đã tung hàng loạt chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng đặt mua ngay trong lần chào bán.

Với giá chung cư chỉ từ 2,2 tỷ đồng (chưa gồm thuế VAT) cho một chung cư sang trọng đẳng cấp với nội thất hiện đại, thiết bị vệ sinh và lan can mạ vàng, Sảnh ra vào nhà ở và Nhà vệ sinh được lát đá marble Nhập khẩu Châu Âu, thiết bị vệ sinh TOTO, điều hòa daikin VRVIIIS âm trần, hay hệ thống tủ bếp hiện đại, hoàn chỉnh và 2 khu vực rộng mở với thiết kế độc đáo của phòng khách, phòng ngủ hòa hợp với thiên nhiên, như ôm trọn dòng Sông Hồng hiền hòa.

Hơn nữa, Chủ đầu tư cam kết trong vòng 3 năm sẽ đảm bảo dòng lợi nhuân cho thuê lên đến 644 triệu đồng đối với quý vị có nhu cầu cho thuê hoặc đầu tư sinh lời.

Cư dân thanh toán 99% sẽ được nhận bàn giao nhà ngay và được chiết khấu lên đến 3% tổng giá bán nhà.

Khách mua có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chỉ cần trả 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất vô cùng thấp chỉ 6% trong 2 năm.

Đặc biệt ngay trong ngày chào bán dự án, đơn vị phân phối độc quyền dự án là Liên danh sàn Giao dịch Bất động sản Real Home – Tài Tâm sẽ trao tặng cho 100 quý khách đặt mua với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr