Lời khuyên lựa chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp thích hợp dành cho phòng ngủ thêm phần sang trọng

lựa chọn màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ như thế nào cho thích hợp?

Màu sắc ít nhiều đều có ảnh hưởng đến tâm tạng, tinh thần của con người nên đối với màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ quý khách cần cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Con người chúng ta, suốt cuộc đời có 1/3 thời gian là ở trong phòng ngủ, đó cũng là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ chủ yếu chú trọng tới sự thoải mái, thư giản chứ không quá chú trọng đến kích thước lớn nhỏ, giống như câu “phòng đẹp cần gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. Vì vậy mà việc chọn và bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể. Trong đó yếu tố màu sắc của ván lót sàn (ở đây là sàn gỗ) là một trong những điều cần được đặc biệt lưu ý.

Sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ cần chú ý không nên sử dụng những màu quá sáng hoặc quá tối vì như thế sẽ khiến người dùng khó ngủ hoặc không thể có giấc ngủ sâu. những màu sắc quá sáng sẽ khiến căn phòng trở nên rộng rãi, trống trải và lạnh lẽo. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ làm cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối, hãy hình dung sáng thức dậy một màu u ám đã ập ngay vào mắt bạn và khiến cho cả ngày hôm đó tâm trạng bạn ảm đạm theo thì thật không tốt.

Vì các lý do trên màu của sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính không sáng và không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Đối với phòng ngủ khách hàng nên ưu tiên chọn các màu sắc vàng nâu, nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên… Ngoài những màu sắc trên thì người dùng cũng có thể chọn màu sàn gỗ giống với màu của các thiết bị nội thất khác trong phòng ngủ để tạo sự đồng nhất, yên bình và ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: địa chỉ chuyên kinh doanh  sàn gỗ công nghiệp