Làm thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở uy tín đẹp nhất ?

Làm thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may đồng phục công sở uy tín đẹp nhất ?

Để tạo nên phong cách riêng cho hàng hóa song song hình ảnh nhãn hiệu doanh nghiệp hiện tại DONG PHUC CONG SO không những dành riêng đến một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các công ty trong toàn quốc và ngoài nước ứng dụng phổ thông nhằm tạo nên hình ảnh và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không những còn là trang phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính style , phù hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải mang lại tính nghiêm túc trong công ty .

Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ vật liệu , kiểu dáng đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Bây giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ đáp  ứng tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà chúng tôi còn phân phối  đa dạng về mẫu mã mặt hàng , quy trình sản xuất , tối ưu chất lượng nhất cho dịch vụ  công ty  mục đích  hạn chế chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế tạo dáng và trang phục bắt kịp xu hướng. Công ty chúng tôi là tập thể chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối dụng cụ bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các order theo yêu cầu của các doanh nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm thế nào chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so uy tín đẹp nhất ?