Khu phức hợp Sapa Jade Hill tăng vốn đầu tư lên thành 1980tỷ đồng

Vốn đầu tư của dự án khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang triển khai tại Sapa từ 1.200 tỷ nâng lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là 1 trong số các dự án bất động sản lớn nhất ở Sapa cả về quy mô và tổng vốn đầu tư. Dự án khu đô thị thương mại kết hợp nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill có tổng quỹ đất xây dựng rộng gần 50 ha, cung cấp các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích kèm theo.

Theo GBI Land – đơn vị phát triển và khai thác dự án cho biết, giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành trong tháng 11 tới, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có view ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Tiếp đến chủ đầu tư sẽ bắt đầu chào bán giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như thanh toán 50% được nhận nhà, BIDV hỗ trợ phần còn lại không lãi suất trong vòng 12 tháng. Đồng thời là cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà liên tục trong 10 năm.

Giai đoạn 2 sẽ tung ra thị trường các căn nhà phố có diện tích mặt bằng đa dạng từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, đáp ứng được nhu cầu ở và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước du lịch đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và trong những năm tới sẽ tiếp tục tăng nhanh. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai đưa vào hoạt động đã giúp việc giao thông lên địa danh du lịch nổi tiếng này thêm phần dễ dàng. Không những thế tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được thực hiện, tuyến cáp treo Fanxipan trong năm nay tuyến cáp treo Fanxipan cũng dự kiến hoàn thành cũng sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho phát triển du lịch và BĐS tại địa phương.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/