Khu phức hợp Sala cao cấp, giá tốt tại TPHCM

Thực hiện xây dựng là Unicons và Cofic, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất.

Công ty Đại Quang Minh – chủ đầu tư khu đô thị Sala vừa ký kết hợp đồng xây dựng và cung ứng vật tư, thiết bị cho nhà ở hạng sang Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc khu đô thị Sala. Khu đô thị Sala có 8 công ty thi công, giám sát và cung ứng thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ tốt nhất thế giới.

Bên cạnh nhà thầu xây dựng cho hai dự án trên là Unicons và Cofico, thì các thương hiệu nổi tiếng như Daikin sẽ cung cấp máy lạnh, Kohler cung cấp thiết bị vệ sinh, Eurowindow phụ trách phần cửa nhôm, Casta lắp đặt thiết bị bếp…

Theo đại diện chủ đầu tư, đây là những công ty chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín lớn trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất, được chọn lọc cẩn thận nhằm phục vụ nhu cầu về căn hộ của qúy vị cũng như tiêu chí cao cấp của khu đô thị Sala.

Đại diện Công ty Đại Quang Minh cho biết:”Sự hợp tác với các nhà thầu thi công, tư vấn giám sát, các nhà cung cấp vật tư, thiết bị sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi kiến tạo những sản phẩm căn hộ hoàn thiện thực sự chất lượng cho khách hàng”.

Sau thành công của dự án căn hộ  hạng sang Sarimi (đã bán hơn 80% chung cư và vào tháng 4/2016 sẽ bàn giao căn hộ cho người mua), Công ty Đại Quang Minh tiếp tục giới thiệu 2 dự án Sarica Condominium và Sadora Apartment. 2 dự án này đảm bảo các tiêu chí đẳng cấp, hiện đại và sang trọng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của cư dân.

Trong đó, Sarica Condominium là khu chung cư thấp tầng hiện đại với các tiện ích nổi bật về không gian, cảnh quan thiên nhiên do gần với khu lâm viên sinh thái có diện tích lên đến 150,25 héc ta, hướng nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm quận 1. Dự án chỉ có 175 căn hộ, diện tích 101m2 đến 270m2, giá bán từ 47,5 triệu đồng / m2. Chủ đầu tư có nhiều phương án thiết kế theo mong muốn của cư dân. Theo dự kiến sẽ bàn giao nhà vào tháng 12/2017.

Còn Sadora Apartment là tổ hợp hình khối bao gồm 2 tháp cao 21 tầng và 2 block cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là dự án chung cư cao tầng thông minh đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 nhà ở, có diện tích từ 89m2 đến 270m2, được bán với giá 34 triệu đồng một m2. Theo kế hoạch vào 12/2017 chủ đầu tư sẽ giao nhà.

Cả 2 dự án trên sẽ được chủ đầu tư nhận đặt chỗ từ ngày 9/10, 50 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sarica Condominium sẽ được ưu đãi 5% và 5% cho 100 căn hộ đầu tiên đối với dự án Sadora Apartment.

Nằm tại Đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm sông Sài Gòn 500m, khu đô thị Sala sở hữu vị trí thuận tiện để di chuyển đến các quận huyện TP HCM. Từ khu đô thị Sala kết nối quận 1 bằng đường hầm sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ (chuẩn bị xây dựng), nối quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, bằng xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành có thể kết nối tới quận 2 và quận 9, kết nối khu vực miền Tây bằng Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Trung Lương.

Sala là khu đô thị được đầu tư thi công tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106 ha với các loại hình nhà ở bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại và chung cư hạng sang và đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giáo dục, y tế, thương mại. Ngoài ra, Sala còn được bao bọc bởi khu lâm viên sinh thái diện tích 150,25 ha mà Công ty Đại Quang Minh vừa được UBND TP HCM cho phép đầu tư, đang lên ý tưởng thiết kế. Khi đi vào sử dụng, Sala sẽ là khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại của Thành phố.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh