Khu phức hợp Orchid sắp công bố mở bán

Chủ đầu tư CapitaLand cùng đối tác Thiên Đức sẽ giới thiệu ra thị trường tòa căn hộ  Orchid nằm trong dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM) vào tháng 10.

Khối tháp Orchid cung cấp ra thị trường khoảng 200 chung cư hạng sang (Smart Home) với hướng nhìn sông toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế tối ưu 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: căn hộ vay 30000 tỷ )

Đại diện chủ đầu tư cho biết đối với tháp Orchid, công ty khao khát đem đến giải pháp căn hộ cho nhóm khách hàng sang trọng là sự phối hợp hoàn hảo giữa thiết kế khoa học, tiện ích hiện đại, bàn giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và hệ thống dịch vụ đi kèm độc đáo riêng cho nhóm người tiêu dùng bận rộn này.

Ngoài trên 50 tiện ích và mĩ quan xanh mát mắt tại Vista Verde, block Orchid được sử dụng tiện ích đặc biệt là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát tại tầng 23 với hướng nhìn toàn bộ ra sông Sài Gòn.

Sắc xanh không chỉ có trên các lối đi hay khu vườn mà còn hiện hữu trong khu vui chơi, tiện ích khắp dự án. Dễ thấy như thư viện sách thiên nhiên tại block tháp Orchid được thiết kế có không gian mở và bố trí vô số cây xanh tạo sự yên tĩnh cho người đến đây. Vista Verde vừa đoạt được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2015 trao tặng.

Các khách hàng chọn căn hộ trong tòa Orchid sẽ nhận được chương trình căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ được chủ đầu tư CapitaLand lần đầu tiên áp dụng ở Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand – Thái Công Design .

Người tiêu dùng chú ý tới các chung cư hạng sang tại block Orchid có thể đặt chỗ tham dự mở bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và Savills, CBRE và Unihomes là các công ty phân phối thành viên . Người dân  mua chung cư tại dự án của CapitaLand được hưởng gói chi trả linh hoạt chỉ từ 5% giá bán nhà ở mỗi quý.