Khu phức hợp Imperia Garden

Công ty CP HBI vừa cho biết  rằng đã bổ sung thêm 11 tiện ích mới, nâng tổng số tiện ích của dự án Imperia Garden lên con số 79, với mục tiêu tạo một địa chỉ sống cao cấp và thoải mái cho mọi người.

Imperia Garden tọa lạc ngay 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nằm ngay khu vực hạ tầng phát triển. Từ dự án, chỉ tốn vài phút là đến trụ sở các cơ quan hành chính quốc gia như Bộ Khoa học – Công nghệ, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường.

Xung quanh Imperia Garden là các tổ hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại và siêu thị đã tồn tại như Grand Plaza, Keangnam, Big C, The Garden, Lotte Center, Vincom Mega Mall – Royal City. Những tiện ích giáo dục từ cơ sở đến đại học như trường Amsterdam, Marie Curie, Olympia, Đại học Khoa học, Đại học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Quốc gia… cũng chỉ cách dự án từ 1-3km.

Không những sở hữu đầy đủ tiện ích xã hội, khu vực Khu nhà ở Imperia Garden  tọa lạc cũng có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại. Nhất là, khi tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh đưa vào sử dụng trong 2 năm tới sẽ tạo nên sự thông thoáng về giao thông cho cả khu vực. 2 tuyến đường chính tiếp xúc trực tiếp với dự án là Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân cũng sẽ được nâng cấp theo quy hoạch, nên từ Dự án Imperia Garden sẽ dễ dàng liên kết với nhiều trục giao thông tỏa ra những địa điểm xung quanh.

Tất cả các căn hộ Imperia Garden có thiết kế ấn tượng, độc đáo, giúp cho tất cả các phòng chức năng đều thông thoáng, đón gió và ánh sáng 1 cách tối ưu. Một điểm thú vị, đó là nhà ở Imperia Garden sử dụng nhiều kính, tạo không gian sáng và giúp mở rộng tầm nhìn. Từ tổ ấm của mình, bạn có thể ngắm cả không gian xanh tươi của các khu vườn nằm chính giữa những block nhà. Ngoài ra, chủ đầu tư còn phát triển hệ thống tiện ích đầy đủ phục vụ người dân Imperia Garden.

Theo đại diện chủ đầu tư, 1 trong những tiện ích khác biệt ở Dự án Imperia Garden là các chung cư dịch vụ cho cư dân thuê. Theo đó, ngoài khu chung cư để bán, chủ đầu tư sẽ dành một phần diện tích xây dựng căn hộ dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngủ qua đêm của người nhà hoặc khách vãng lai của cư dân chủ căn hộ. Nhờ vậy các gia đình sẽ có phòng lưu trú dành riêng cho khách đến chơi nếu căn hộ không đủ rộng và không có phòng ngủ riêng dành cho khách.

“Chỉ là một hạng mục nhỏ nhưng căn hộ dịch vụ cho cư dân thuê không những tạo nên sự khác biệt cho Imperia Garden, mà còn thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư chăm chút mọi nhu cầu của cư dân, dù là nhỏ nhất”, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ.
Dự án Imperia Garden được hội tụ vô số các tiện ích như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym và spa, siêu thị, nhà hàng. Nếu muốn đi du lịch thì quý vị đã có quầy du lịch và vé máy bay ở ngay dưới tầng sảnh. Hoa tươi, dịch vụ giặt là hay đồ ăn nhanh đều hiện hữu trong chuỗi những cửa hàng chuyên biệt, được bố trí ngay khi dự án bắt đầu khởi công.

Imperia Garden có nhiều tiện ích phục vụ đầy đủ và đa dạng các yêu cầu khác khau của nhiều tầng lớp dân cư, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ. Các nhu cầu của cư dân Imperia Garden đều được thỏa mãn ở ngay ngưỡng cửa, mà không phải di chuyển đi đâu xa.

Đơn cử chủ đầu tư đã nghĩ đến các nhu cầu khác biệt của bậc cao niên để thiết kế những tiện ích riêng biệt như góc chơi cờ, câu lạc bộ người cao tuổi và vườn ký ức, sân tập dưỡng sinh, khu thư giãn dành cho người cao tuổi.

Hay riêng với các cư dân nhí, ngoài diện tích dành để xây dựng trường mầm non và trường trung học cơ sở công lập chất lượng cao, Khu nhà ở Imperia Garden còn chú trọng đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ. Chính vì thế, ở đây có khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em, có cả các câu lạc bộ năng khiếu và câu lạc bộ ngoại ngữ nơi các em được thỏa thích chơi và học.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview