Khu phức hợp Him Lam Chợ Lớn, Q.6 đang bàn giao nhà cho khách

Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là điểm sáng của thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 nhà ở toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Khu chung cư cao cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang là điểm sáng của thị trường.

Có được kết quả đó là nhờ vào những ưu điểm riêng biệt căn hộ sắp được bàn giao, chính sách trả chậm 5 năm và chuỗi tiện ích hiện đại đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư có thể chào bán nhà ở ngay khi hoàn thiện phần móng dự án. Nhưng, nếu mua các dự án kiểu này thì quý vị phải chờ đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện căn hộ. Chính vì vậy, nỗi lo về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã có rất nhiều trường hợp người dân “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với kiểu nhà ở hoàn thiện rồi mới chào bán như Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan tất cả lo toan. Bởi ngay trong thời điểm đăng kí mua, bạn có thể kiểm chứng thực tế chung cư theo cam kết của chủ đầu tư. Vì thế, sức hút của việc an cư ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này nhanh hơn hẳn những lựa chọn khác trên thị trường.

anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 nhà ở dự án Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được chào bán đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Đồng thời, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/căn hộ nhưng bạn được lựa chọn gói thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Bên cạnh đó, Him Lam Land còn có phương án cam kết thuê lại chung cư với giá 12- 15tr/tháng giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thi công đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được chủ đầu tư Him Lam tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với hàng loạt thương hiệu danh tiếng như thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa; thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi… giúp quý vị tuyệt đối hài lòng về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích cao câp đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Chú ý tớiquyền lợi cư dân và mong muốn mang đến không gian sinh sống tiện nghi, hoàn hảo cho người dân, Him Lam còn quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn tiệc nướng, phòng tập Gym rộng đến 450m2; bể bơi và công viên rộng 4.500m2…

Sở hữu chuỗi 50 tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng được nhu cầu cho cư dân đủ mọi lứa tuổi ttại dự án. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện hoàn hảo cho việc học tập của con em cư dân. Đáng chú ý, tất cả những tiện ích này đều đã hoàn thành và đưa vào hoạt động ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn đến an cư, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/