Khu phức hợp D’Le Pont D’or là nhà ở cao cấp tinh tế ở Hà Nội

Dự án có vị trí bên hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội được thi công như một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Tòa nhà được thiết kế theo hướng tân cổ điển với 90% nhà ở có view ra hồ. ( Click xem thêm: luxcity )

Dự án chỉ cách quảng trường Ba Đình, hồ Hoàn Kiếm và trung tâm đô thị mới ở phía Tây 1-3km. Hạ tầng xã hội bao quanh D’.Le Pont D’or có hệ thống tiện ích phục vụ cuộc sống như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khách sạn, văn phòng… Dự án sở hữu vô số dịch vụ thường thấy trong khách sạn cao cấp như bể bơi bốn mùa trong nhà, khu spa và phòng gym, nhà hàng và quán café, vườn treo trên mái. Đặc biệt, công trình có 4 tầng hầm cung cấp cho mỗi nhà một chỗ để xe hơi, và một xe máy.

Bên cạnh việc chọn nhà thầu uy tín và công nghệ thi công phát triển, Tân Hoàng Minh cũng dùng vật liệu chất lượng cao của các thương hiệu danh tiếng như thép Việt – Italy, Việt – Đức. Phần kết cấu bao thân và tường ngăn được thi công bằng gạch bê tông rỗng, có tính năng cách âm, cách nhiệt, chấm thấm tốt, an toàn, thân thiện với môi trường và đặc biệt là dễ dàng cho thi công điện nước. Nhà Thầu Icon 4 là đơn vị được lựa chọn để xây dựng phần thân cho dự án.

Chủ đầu tư luôn quản lý chặt chẽ thời gian xây dựng để chắc chắn xây dựng xong 3 sàn một tháng. Hiện tại dự án thi công sàn tầng 6 và sẽ giao chung cư cho qúy khách theo đúng tiến độ vào cuối năm 2016.  ( Click xem thêm: luxcity )

Ngoài việc lo đủ tài chính đảm bảo tiến độ thi công, Tập đoàn Tân Hoàng Minh kí kết cùng ngân hàng SHB có chính sách đặc biệt. Theo đó, khách hàng sẽ được vay vốn đến 70% giá trị chung cư. Chủ đầu tư chi trả 100% lãi suất cho bạn từ thời điểm hoàn thành hợp đồng vay đặt cọc nhà đến khi nhận căn hộ (dự kiến vào giữa năm 2016). Với gia hạn vay tối đa đến 20 năm, khách mua có thể tự cân đối nguồn vốn và thời gian chi trả vốn hợp lý và linh động.

Hơn nữa, cùng sự hỗ trợ trực tiếp của trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB gồm Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc, cư dân đặt cọc sẽ được tư vấn thủ tục vay đặt cọc căn hộ dự án D’, Le Pont D’or dễ dàng và thuận tiện. Hiện nay nhà ở D’. Le Pont D’or –Hoàng Cầu được bán với giá từ 40 triệu đồng một m2 (chưa VAT) tùy từng nhà ở. Đây là giá bán cạnh tranh so với những dự án cùng phân khúc trong khu vực. Vào khoảng tháng 10 năm nay, Tân Hoàng Minh cũng có kế hoạch xây dựng dự án D’.San Raffles tại ngã tư Hàng Bài, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây sẽ là một công trình kiến trúc, mỹ thuật đẹp tại phía Nam Hồ Gươm của Hà Nội.