Khu phức hợp căn hộ ECO-GREEN giá tốt mở bán CT3

Những nhà ở tại tòa CT3 có diện tích từ 55m2 đến 106m2, bố trí 2-3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, xanh mát, có giá chào bán từ 1,5 tỷ đồng.

Trong tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp Eco-Green City tòa tháp CT3 được đánh giá là tòa tuyệt vời nhất, hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, nhìn từ hướng Tây Nam của chung cư là công viên Chu Văn An. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc nhìn ra trọn khuôn viên của dự án, tất cả các mặt đều thoáng đãng với không gian mở, các căn hộ đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Những căn hộ tại tòa CT3 có từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 55m2 đến 106 m2 được thiết kế hiện đại, tươi mát. Tại dự án có những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao như: hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7….

Eco-Green City Hà Nội có tới tại tầng Skyline dành cho người lớn và trẻ con 4 bể bơi 4 mùa liên kế giữa các block chung cư, có không gian đọc sách, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại… 70% diện tích được chủ đầu tư dành cho những khuôn viên cây xanh, lối đi dạo, quảng trường nước, khu vực tổ chức sự kiện… ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Dự kiến tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý III/2017, khách hàng mua nhà ở sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng chương trình hỗ trợ vay mua chung cư lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Dự án được phân phối chính thức bởi Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land..

Dự án Eco-Green City nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, nằm sát đường Vành đai 3, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh xung quanh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên. Với quy mô hơn 20.000m2, Eco-Green City Hà Nội gồm 4 tòa nhà cao 25-30 tầng, hai tầng thương mại, một tầng hầm và 3 tầng để xe..