Khu nhà phố Lucasta mở bán hưởng chiết khấu lớn

Vào ngày 14/11 Chủ đầu tư ra mắt dự án Lucasta với nhiều ưu đãi cho khách mua.

Ngay trong buổi mở bán, Chủ đầu tư Khang Điền tiến hành rút thăm may mắn cho cư dân chọn mua dự án biệt thự Lucasta với các giải thưởng giá trị như voucher nội thất Chilai trị giá 50 triệu đồng, nhiều giải thưởng bằng hiện vật (iPhone 6S, TV LED 42inch), phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Vietinbank đứng ra bảo lãnh thời gian xây dựng dự án biệt thự Lucasta cho người dân. Do vậy tất cả người tiêu dùng mua nhà ở dự án đều được vay hấp dẫn với hình thức chi trả 40% nhận căn hộ ngay, còn lại 60% sẽ được trả chậm trong vòng 36 tháng không phải trả lại suất. Người mua cũng có thể lựa chọn cách thức trả 30% nhận nhà ngay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tiền lời trong 12 tháng đầu và được ngân hàng gia hạn gốc một năm.

Chủ đầu tư Khang Điền còn dành mức chiết khấu cao tới 18% áp dụng cho cư đân thanh toán trước hạn. Ví dụn nếu bạn chọn mua căn biệt thự song lập có giá khoảng 7,8 tỷ đồng và chi trả trước hạn sẽ được chiết khấu khoảng 0,4 tỷ.

Khu biệt thự sinh thái Lucasta nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, ngay góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Từ dự án bạn di chuyển khoảng 10 phút là đến trung tâm quận 1, 5 phút đến trung tâm quận 2, 15 phút là tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án Lucasta có quy mô 8,2 héc ta bao gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được bao bọc bởi không gian thoáng đãng, mát và hồ sinh thái 1 ha. Tổng thể dự án được thiết kế theo lối đương đại, tinh tế, tiện ích đồng bộ, hòa nhập với thiên nhiên.

Hơn 65% diện tích tại Lucasta được đầu tư cho các tiện ích đẳng cấp như bể bơi chân mây, phòng tập gym, khu vui chơi, nhiều dịch vụ giải trí… Mảng xanh rộng lớn với hồ sinh thái có diện tích hơn 1 ha cùng công viên cây xanh… tạo nên điểm ấn tượng cho khu biệt thự Lucasta.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7