Khu nhà ở Mulberry có nên mua hay không

Đã có gần 3.700 người dân chuyển vào sống tại hơn 800 nhà ở khu chung cư Mulberry Lane.

Dự án Mulberry Lane tọa lạc ngay khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, thiết kế gồm 5 block chung cư A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế hiện đại và đẳng cấp. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane cung cấp nơi sống đầy đủ khép kín cho bạn.

Khu căn hộ Mulberry có view ra toàn bộ Hà Nội và hồ thiên nhiên. Căn hộ thiết kế thông minh, với 1-3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu cao của các gia đình trẻ cũng như các gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.
Mỗi sàn bố trí 10 căn hộ , với thiết kế thanh thoát và phù hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Những tòa tháp còn có những nhà ở tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Song song với hơn 50 dịch vụ hiện có như hồ bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, cư dân đang sinh sống tại Khu chung cư Mulberry còn được sử dụng thêm 2 tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Tổ hợp chung cư Mulberry Lane do Tập đoàn CapitaLand liên kết với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, tung ra 1.478 chung cư đẳng cấp. Mulberry Lane đã bàn giao thành công gần 800 căn hộ cho khách hàng chuyển vào sinh sống.

Hiện nay chủ đầu tư áp dụng gói chi trả ưu đãi dành cho qúy khách có nhu cầu sơ hữu chung cư ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng muốn kéo dài thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, người mua nào quan tâm đến các block tháp B,D,E chỉ cần thanh toán 30% giá trị chung cư là có thể nhận nhà vào ở.

Click xem thêm: luxcity