Khu đô thị Watermark mở bán 10 căn hộ hạng sang

Những nhà ở được mua đợt này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh, hiện đại, đa số đều có tầm nhìn ra hồ Tây.

Vào ngày 14/11 Chủ đầu tư dự án Watermar- Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây sẽ thực hiện ngày hội , đồng thời công bố chương trình ưu đãi cho chủ nhân 10 chung cư cuối đẹp nhất của dự án.

Ông Vũ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây cho hay từ tháng 6 vừa qua dự án đã chào đón những cư dân đầu tiên vào ở.

Ông Tùng cho biết: “Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”.

Khởi công năm 2012 trên quỹ đất hơn 2.000m2, Watermark là khối tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là lô đất thuận lợi về giao thông, di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và trong 30 phút là đến sân bay Nội bài.

Xung quanh Watermark có đầy đủ những cơ sở hạ tầng khác, đem tới sự thuận lợi cho cư dân khi sống ở đây điển hình như công viên nước Hồ Tây, khu thương mại, hệ thống trường học các cấp…

Đội ngũ phát triển dự án là vô số tên tuổi hàng đầu trong những lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức