Khu biệt thự kiểu mẫu nội đô Pandora tung ra thị trường

Khu biệt thự đẳng cấp ở nội đô Pandora mang tới khu vực sống lý tưởng cho những cư dân và là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời lớn cho khách hàng.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora

Khu biệt thự đẳng cấp Pandora tọa lạc tại 53 Triều Khúc, Khu biệt thự Pandora bao gồm 104 căn nhà phố vườn và nhà vườn được bố trí hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, hơn nữa còn có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an toàn cho các người dân. Mỗi căn hộ được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích đất sử dụng lên tới 450m2, thỏa mãn nhu cầu về diện tích sinh sống cho gia đình có nhiều người chung sống trong văn hoá Á Đông. Nhất là, mỗi căn nhà vườn đều được thiết kế hố chờ thang máy để việc di chuyển giữa các tầng của căn nhà được đơn giản. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Nhà vườn và nhà phố vườn ở Khu biệt thự Pandora  được thiết kế tôn trọng tính độc lập, riêng tư của mỗi hộ gia đình nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối kiến trúc hài hòa trong tổng thể dự án. Mỗi căn nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản mà hiện đại bởi hệ thống không gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành trong một khung cảnh hiện đại.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora-1

Mặc dù có vị trí trung tâm nhưng Khu biệt thự đẳng cấp ở nội đô Pandora được đầu tư hệ thống cây xanh và giao thông khi mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%. Những căn được bố trí với không gian thoáng mát, ánh sáng tự nhiên soi chiếu qua các khung cửa sổ kính rộng lớn, giúp không gian căn nhà tươi sáng, tốt cho sức khỏe. Phần không gian chung trong các căn nhà được thiết kế rộng rãi và thân thiện phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi.

Đặc biệt, Dự án khu biệt thự Pandora còn có không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, tiện ích hiện đại như hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng… đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân tại dự án, nhất là cư dân dân nhí.

=> Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden