Khu biệt thự hoa sữa Vinhomes Riverside ra mắt đợt 2

Khu biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 thuộc dự án Vinhomes Riverside tiếp tục được công bố   trong tháng 11 với chương trình quà tặng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

Tiếp nối thành công của buổi đầu giới thiệu, các căn biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 trang bị đầy đủ nội thất tiếp tục được giới thiệu đợt 2 với số lượng giới hạn chỉ 30 căn hộ. “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” là 1 trong những cơ hội còn lại cuối cùng trong năm 2015 để người mua có được biệt thự cao cấp hoàn thiện được đầu tư nội thất đầy đủ tại Vinhomes Riverside.

Trong sự kiện này, biệt thự Hoa Sữa 10 và11 được tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi của chương trình trước đây. Theo đó, các quyết định mua biệt thự nhưng chưa về sinh sống sẽ được lựa tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm. Những cư dân có nhu cầu an cư ngay sẽ được sử dụng gói hỗ trợ tài chính vay vốn lên đến 70% giá trị biệt thự không lãi suất trong vòng 12 đến 24 tháng. Người mua đặt mua trước 28/11 có cơ hội rinh phần thưởng lên đến 450 triệu đồng.

Hơn nữa, gói hỗ trợ vay vốn cũng được thực hiện mở rộng cho tất cả các khu biệt thự khác trong dự án Vinhomes Riverside. 100% quý vị đặt cọc biệt thự dự án khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ chỉ cần trả trước 30% giá trị hợp đồng, số tiền còn lại được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng.

Quý khách chọn mua  biệt thự sẽ được đảm bảo nhiều lợi ích. Đó là vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu các cơ hội tạo ra lợi nhuận hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian sắp tới. Các chủ nhân của biệt thự dự án khu đô thị Vinhomes Riverside còn được thừa hưởng đẳng cấp sống đầy đủ trong tương lai gần khi khu đô thị Vinhomes Riverside xây dựng xong hàng loạt các hạng mục nâng cấp cảnh quan mới. Đơn cử như công viên khủng long, bể bơi tràn bờ nằm ở tầng thượng Trung tâm thương mại Vincom Long Biên – 1 loại hình kiến trúc đang được ưa chuộng trên thế giới, làn đường thân thiện áp dụng riêng cho xe đạp, thiết kế nhiều hệ thống chiếu sáng, nhiều điểm dừng chân với ghế nghỉ và giàn hoa trong toàn khu…

Khu biệt thự Hoa Sữa có vị trí tại phía Đông Nam của khu đô thị Vinhomes Riverside, gần tuyến đường Hoa Hồng – 1 trong các trục đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu. Từ dự án, khách mua di chuyển nhanh chóng tới những tiện ích trọng yếu của khu đô thị như trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz, bể bơi ngoài trời, trường học quốc tế BIS và trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

An cư trong biệt thự Hoa Sữa – dự án khu đô thị Vinhomes Riverside, khách mua còn được hưởng thụ môi trường sinh thái trong lành, an ninh, tiện ích đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng dân cư đoàn kết. Từ dự án chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm thành phố.

Tại buổi lễ còn giới thiệu cơ hội đầu tư “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” sẽ diễn ra vào 9h ngày 28/11 tại Almaz, Vinhomes Riverside, thành phố.

=> Tham khảo thêm: Luxcity