Khi thay màn hình iPhone 5s quý khách cần lưu ý điều gì?

Khi thay màn hình iPhone 5s quý khách cần lưu ý điều gì?

thay thế và sửa màn hình iPhone 5s là việc khá đơn giản song khách cần tự bảo vệ trước các chiêu trò lôi kéo của thợ.
Bên cạnh đó, màn hình cũng có nhiều mức độ, 1 số sử dụng công nghệ incell như smartphoneiPhone, smartphone Optimus G trở về đây thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. 1 số khác thì chỉ bị mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn rất nhiều. Vì vậy quý khách hàng cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi mang máy đi sửa chữa.
Địa chỉ Bảo Long Bảo Long chuyên giá thay màn hình iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Nhưng có trường hợp khi khách đã về, nơi sửa smartphone iPhone 5s thường tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu quý khách đồng ý sửa, sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu quý khách không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho quý khách và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hỏng thêm.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Bên cạnh đó, những trung tâm uy tín sẽ cho quý khách các chương trình hậu mãi tốt hơn, chế độ BH dài hơi cho các phụ kiện thay bởi họ tin tưởng vào chính các thứ đã thay thế cho khách. Ngoài ra, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa thay thế linh kiện để bán kiếm lời.
Địa chỉ chuyên bán – mua tai nghe beats solo