Khi mua khu đô thị The Sun Avenue chủ nhân được tặng phí quản lý

Người chọn mua chung cư  dự án The Sun Avenue sẽ được tập đoàn Novaland hỗ trợ tiền thuê nhà trong suốt thời gian đợi căn hộ thi công xong, lên đến 19 triệu đồng một tháng.

Chương trình được tập đoàn Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc nhận bàn giao chung cư vào tháng 12/2017. Đồng thời, người đặt cọc chung cư được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu lựa chọn chương trình thanh toán đặc biệt.Khách hàng còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê 1 trong số dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Novaland.

Dự án The Sun Avenue có vị trí trên mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Dự án khu nhà ở The Sun Avenue có tổng diện tích 4,7 héc ta với 8 tòa tháp đáp ứng khoảng 1.400 chung cư. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, có giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng một căn.

Trong giai đoạn này, tập đoàn Novaland cũng áp dụng đồng thời lịch thanh toán đặc biệt cho quý vị mua Office-tel của dự án như chỉ trả 1,5% tổng giá trị chung cư  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài tới thời điểm nhận nhà vào tháng 12/2017. tập đoàn Novaland còn hợp tác với VPBank hỗ trợ lãi vay cho khách mua 7,99% một năm trong 2 năm, hoặc 6,99% trong năm đầu tiên.

Qúy  vị có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê nhà để chọn thuê 1 trong các dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Novaland. Hầu hết các dự án này đều tọa lạc ở các khu vực trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, thành phố và trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Đơn cử như dự án Lexington Residence có vị trí trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Khách hàng thuê căn hộ chỉ mất 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay quận 1 và trải nghiệm các tiện ích nội, ngoại khu hiện có như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế…

Tập đoàn Novaland còn lắp đặt công nghệ kỹ thuật số vào các dự án của mình để có thể đáp ứng và hỗ trợ người dân tối ưu và nhanh chóng. Ấn tượng là chương trình Novaland Care, 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh dành riêng cho dân cư Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân tương tác nhanh và hiệu quả với ban quản lý block nhà và các tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity