Khi mua chung cư tại CenGoup khách hàng được nhận ưu đãi

Từ ngày 1/10 đến 31/10, tập đoàn Cengroup dành tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần quà cho những khách hàng có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015), hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – trực thuộc tập đoàn Cengroup có chương trình quà tặng dành cho những người dân mua nhà với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do STDA phân phối.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo khoa học, chuyên nghiệp.

Dù thị trường bất động sản không ổn định trong suốt thời gian qua, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  vẫn chứng minh được vị thế của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối những dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Trong năm 2014, STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được bán thành công trên thị trường. Trong 6 tháng đầu năm nay, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  có 4.300 giao dịch thành công ở Thủ đô Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công tại Sài Gòn. Dự kiến tổng lượng giao dịch của toàn STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch từ nay cho đến hết năm 2015. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Sang năm 2015, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA   đưa ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp các tỉnh thành, phát triển nhân sự, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Và, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với những chủ đầu tư lớn và đưa STDA  lên sàn chứng khoán… hướng đến mục tiêu phát triển chắc chắn và bền vững trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh phát triển và phân phối những sản phẩm bất động sản cao cấp, STDA  cũng đang phấn đấu quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách mua của mình. Thêm vào đó, STDA cũng liên tục tung ra chuỗi chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng ưu đãi và giá trị.