Khang Điền ưu đãi nhiều phần thưởng cho quý khách Mega Village

Khách đặt mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng cơ hội có một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Đặc biệt, Khách đặt mua dự án trong chương trình ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và sở hữu nhiều phần quà như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Những người tham dự chương trình đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Mega Village đã kí kết cùng Ngân hàng Bản Việt áp dụng chương trình trả tiền  dành cho quý vị có nhu cầu mua nhà. Vì vậy, người có mong muốn chỉ cần chi trả 40% giá trị sẽ được bàn giao căn hộ ngay, số còn lại được hỗ trợ trả góp cho ngân hàng trong vòng 36 tháng lãi suất 0%. Hoặc thanh toán 30% được bàn giao nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho số vốn trả trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Cụ thể với căn nhà 3 tỷ, người mua chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ cho vay 1,95 tỷ đồng thanh toán cho chủ đầu tư. Qúy vị nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được tặng gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Mega Village được xem là dự án cuối của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình nhà ở mang dấu ấn của Khang Điền và tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản với gần 1.000 căn hộ bán ra trong 2 năm, tiến độ xây dựng đúng kế hoạch.

từ tháng 4/2015 Dự án Mega Village đã được triển khai, đến nay hầu hết các khu căn hộ đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 gia đình sẽ nhận căn hộ. Tỷ lệ dân về an cư ở dự án đã gần 60%, nhanh chóng hình thành khu dân cư thân thiện, sầm uất ngay tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn của Mega Village có giá bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Cư dân được hưởng nhiều giá trị dịch vụ kèm theo từ những đơn vị uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, tài trợ vốn- Vietinbank và tư vấn, giám sát chất lượng dự án  là SCQC…

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside