Khám Phá Kỹ Thuật Sạc Pin Nhanh Cho Điện Thoại

Sạc Pin Không Dây Xu Hướng Mới Cho Kỹ Thuật Di Động

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Tương Lai. sạc pin dự phòng

Sạc Bằng Năng Lượng Mặt Trời: hãng Alcatel vừa trình diễn kỹ thuật cắm sạc cho di động dưới nguồn sáng mặt trời nhờ tấm nền trắng trong được đặt trên màn hình lcd. Thực tế, công nghệ này có khả năng khiến năng lượng từ bất cứ đâu có được ánh sáng, kể cả nguồn sáng phải thường và nguồn sáng mặt trời.
công nghệ sẽ được thương mại hóa vào năm sau và một số chuyên gia tin tưởng và sử dụng rằng Các kiểu tạo năng lượng như vậy sẽ khắc phục triệt để sự cố sạch pin mọi lúc mọi địa điểm, miễn địa điểm đó có tia sáng.

các trang thiết bị di động mang lại nhiều tiện dụng cho quý khách hàng. nhưng, 1 trong những trở ngại chính mà những tập đoàn phải đương đầu hiện nay là thời lượng sử dụng pin của thiết bị
Theo Cengiz Ozkan, 1 chuyên gia về công trình cơ khí và hàn lâm vật liệu, các loại chất liệu phải thường được dùng để sản xuất pin đã hạn chế tổng số lần nguồn từ adapter, mà kết quả cuối cùng là “giới hạn mật độ năng lượng”. Ông nói cho biết, 1 Biện Pháp để xử lý Điều này là dùng đối tượng chất liệu mới để bổ sung thêm mức lưu trữ năng lượng và làm tăng tốc mức lưu trữ năng lượng này.
Mihrimah Ozkan, chuyên gia công trình điện, cho hay quý khách hàng nắm giữ xu thế tránh sử dụng điện thoại cao cấp hay tablet cho các việc nặng cho cpu như khắc phục dữ liệu bằng số sẽ thấy rằng tăng được 300% mật độ năng lượng là 1 đột phá. Đối với Các kiểu thiết kế mới, pin sẽ có nhu cầu phải sạc ít hơn 3 lần, phải bạn không sợ bị hết pin.