Khám Phá Bí Mật Ở Trong Pin Điện Thoại Cảm Ứng

Công Nghệ Cắm Sạc Điện Thoại Cảm Ứng Nhanh Gấp 20 LầnNhững Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Tương Lai. cách dùng pin dự phòng

Pin Nguồn Từ Adapter 26 Giây Của Shawn West: Pin bình thường hiện nay dùng những nguyên vẹn tố hóa học để giữ năng lượng và sạc đầy pin. Trong khi đó, pin Shawn West đến sở hữu Phương pháp chuyển động khác là dùng tụ điện lithium-ion để lưu trữ điện năng. Dạng pin tụ điện lúc trước đã diễn ra tuy nhiên sớm bị quên lãng vì chiều hướng tiêu tốn và cạn kiệt rất nhanh, nhưng Shawn West đã giải quyết được nhược điểm đó. Pin tụ điện này có khả năng giữ điện rất lâu, dù vậy theo Shawn West, nếu cất pin trong thời gian dài thì pin vẫn cạn và khách hàng chỉ tác vụ sạc pin chỉ trong 26 giây là đầy.
Dự án này đã được giới chuyên viên đánh giá giỏi và đạt đa dạng thành công ngoài dự kiến, vượt ngoài mục tiêu đặt ra lúc đầu của Kickstarter. công nghệ pin này sẽ được thương mại hóa trong 1 hoặc hai năm lại và trước tiên sẽ được dùng trên những máy móc di động.

các máy móc di động đem đến đa dạng tiện lợi cho quý khách hàng. Tuy nhiên, 1 trong các trở ngại chính mà một số tập đoàn nên đương đầu hiện nay là thời lượng dùng pin của trang thiết bị
các nhà nghiên cứu mới đây cho biết đã có khả năng khiến 1 điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để nguồn cho 1 chiếc smartphone Nokia Lumia 925.
trong lúc nhiều nhà phát minh đang tìm Các kiểu tăng cường thời lượng sử dụng pin cho trang bị di động thì lĩnh vực công nghệ pin vẫn còn một vài năm nữa mới đạt tới những cải biến đáng kể. những chuyên gia cho hay, tới khi các công nghệ này được đưa ra thị trường thì các tập đoàn sản xuất máy móc song song với các nhà phát triển nền tảng và phần mềm đều có thể còn sở hữu trách nhiệm công bố rõ về mức tiêu thụ điện năng pin trang bị của họ, cùng lúc giúp người dùng tùy chỉnh thiết lập để làm tăng thời lượng dùng pin cho thiết bị.