Khách hàng mua khu phức hợp Evelyne Gardens nhận nhiều ưu đãi lớn

trong buổi lễ ra mắt tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi vào ngày 25/10 10 người tiêu dùng đầu tiên giao dịch thành công được tặng chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

ParkCity Hanoi nằm ngay  lối vào phía Tây Nam Thành phố Hà Nội, thuộc điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Nơi đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2016.

Được thiết kế lấy ý tưởng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án nằm trên khu đất rộng 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Dự án ParkCity Hanoi sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Thành phố Hà Nội khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Bên cạnh đó là khu tiện ích 1,7 héc ta với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 héc ta và 7,5 héc ta  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được mệnh danh là “những ngôi nhà trong công viên”, Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thực hiện trên diện tích 4,7 ha. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà trên một ha, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm độc đáo của tiểu khu Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng được phủ đầy bằng các sắc xanh. Các dãy căn hộ được thiết kế thông minh, khéo léo, hòa nhập với cây cỏ, xây dựng nên nơi sinh sống như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế tinh tế, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với 2 mặt trước và sau thông thoáng, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng chức năng đều có hướng nhìn ra công viên, tạo cảm giác như được sinh sống trong một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Hiện tiểu khu Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi do hệ thống siêu thị dự án BĐS phân phối độc quyền.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity