Khách hàng mua Goldmark City hưởng lãi suất hấp dẫn

Từ ngày 6-30/11, người mua nhà ở  Goldmark City sẽ được lãi suất ưu đãi cho 36 tháng đầu tiên lên tới 4,99% .

Chương trình áp dụng cho tất cả những hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa, tương đương 50% giá trị chung cư (bao gồm VAT).

Nếu cư dân  nào không có nhu cầu vay theo lãi suất ưu đãi trên chỉ cần thanh toán 60% giá trị nhà ở khi nhận bàn giao căn hộ. Số tiền còn lại chỉ cần chi trả theo đợt hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ nhận căn hộ.

Goldmark City có vị trí tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có tổng diện tích 12 héc ta, cung cấp gần 5.000 căn hộ hạng sang. Trong kế hoạch quy hoạch, dự án dành tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường, mang tới không gian an cư thoáng mát và trong lành.

Tổ hợp Goldmark City kế thừa các cơ sở hạ tầng đầy đủ, phát triển trong khu vực, giúp dân cư thuận tiện kết nối và di chuyển đến trung tâm và vùng gần đó. Không chỉ có quảng trường được thiết kế ấn tượng, dự án còn có hệ thống tiện ích liên hoàn lên tới 302 tiện ích, đem tới cho cư dân môi trường sống thông minh.

Tổ hợp Goldmark City có gần 20 mẫu chung cư diện tích đa dạng từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Tất cả các nhà ở ở dự án đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập các căn hộ, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe người dân.

Dự án khu tổ hợp Goldmark City cũng vừa nhận kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/