Khách hàng Conic Skyway Residence tham gia khuyến mãi lên tới 700tr

Sau 4 tháng chính thức giới thiệu ra thị trường, khu nhà ở Conic Skyway Residence đã được nhiều người tiêu dùng đón nhận tham quan căn hộ mẫu mỗi ngày, đặc biệt là cư dân  có nhu cầu ở và an cư thật sự.

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho người tiêu dùng đứng tên chung cư Conic Skyway Residence do Công ty Cổ phần Xây dựng Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong Conic (gọi tắt là Công ty Conic) được nhanh chóng hơn, công ty Conic đã thực hiện chương trình khuyến mãi lớn lên đến 700 triệu đồng dành cho khách đặt cọc nhà ở dự án Skyway Residence   trong thời gian từ ngày 07/09 đến 30/09. Theo đó, quý vị sẽ được tặng nội thất và phí quản lý trong suốt 2 năm.

Tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu 13B, mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, chỉ 5km để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu chung cư dự án Conic Skyway Residence dễ dàng kết nối lưu thông đến trung tâm thành phố hay các tỉnh thành xung quanh. Được thiết kế tích hợp giữa sự tiện nghi và tiêu chuẩn kiến trúc sinh thái đương đại, khu căn hộ bao gồm cao ốc 19 tầng với 02 block bao gồm 324 căn hộ và hạ tầng đi kèm.

Conic Skyway Residence được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực, gồm Khu dân cư 13B Conic, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ đầu mối Bình Điền, Đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện Pháp – Việt, siêu thị Coop Mart, khu chung cư tạo cơ hội cho quý khách tiếp cận đầy đủ các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục…

Chính lợi thế của vị trí giao thương đắc địa, dự án Conic Skyway Residence thỏa mãn cả nhu cầu ở nhanh chóng, dễ dàng kết nối lưu thông đến trung tâm Quận 7,Quận 5, Quận 1 và các tỉnh xung quanh qua những tuyến đường như: Quốc lộ 50, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng .v.v.

Sự kết hợp giữa phong cách thiết kế ấn tượng và hài hòa, mỗi nhà ở luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng khung cảnh thiên nhiên gần khu dân cư mang đến cho cư dân dự án 1 không gian sống an lành.

Đại diện chủ đầu tư, Phó Tổng Giám đốc Công ty CONIC- ông Phạm Tiến Dự, cho hay: “Khu căn hộ Conic Skyway Residence là tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân nhân viên Conic với mong muốn đem lại nơi án cư đích thực cho cư dân hình thành nên cộng động nhân văn, môi trường sống lý tưởng với mức giá hợp lý nhất.

Hiện tại, Block G của dự án Skyway Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện, cam kết bàn giao nhà vào Quý IV/2015. Tiếp nối việc hoàn thiện dự án, hiện tại block H đang được triển khai thi công với 144 căn hộ, dự kiến trong tháng 10/2015 sẽ chính thức mở bán để phục vụ nhu cầu an cư của người dân”.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY