Hơn 90% căn hộ HUYNDAI HILLSTATE Hà Đông tìm được chủ

Hyundai HillState có tất cả 928 căn hộ. Hiện 90% số căn đã giao dịch thành công. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Những căn hộ Hyundai HillState được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án đã hoàn thành và đi vào bàn giao chung cư từ tháng 11/2013. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây là chủ đầu tư của Dự án với tổng vốn hơn 200 triệu USD, nằm trên diện tích 4,67ha, với 5 block căn hộ cao từ 25-32 tầng. Dự án Hyundai HillState được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết những căn nhà đều có 2-3 mặt thoáng. Mỗi sàn chỉ có 2-4 căn hộ, trang bị 2 thang máy hiện đại. Dự án Hyundai HillState nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp từ mẫu giáo đến đại học, kết nối giao thông tiện lợi, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Chủ đầu tư còn xây dựng các tiện ích gia tăng khác cho quý vị như dịch vụ xe buýt nội đô từ dự án đến khu vực Hoàn Kiếm hoặc từ Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí với mục đích giúp cư dân nhanh chóng di chuyển từ khu vực dự án đến các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Khách hàng mua căn hộ được sử dụng hình thức thanh toán hấp dẫn, trả trước 20% giá trị hợp đồng sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà. Còn 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành thanh toán trong vòng 1 năm kể từ ngày thực hiện hợp đồng mà không phải chịu lãi suất. chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng thanh toán trước hạn, tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng cho những cư dân có năng lực thanh toán 100% giá trị mua căn hộ .