Hơn 6000 khách hàng tham dự sự kiện bất động sản của Novaland

Buổi triển lãm được tổ chức trong 2 ngày 12-13/9 ở TP HCM, giới thiệu 25 dự án đang được Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Tại triển lãm, tập đoàn Novaland trưng bày mô hình và ra mắt toàn cảnh 25 dự án đang đầu tư và phát triển, ở khắp 4 khu chính của Thành phố Hồ Chí Minh là khu trung tâm (quận 1 – 4), khu Nam (quận 6 – 7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2 – 9, Bình Thạnh), và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình). ( Click xem thêm: Du an Luxcity )

Tại khu trung tâm, Novaland  có hệ thống các dự áncông trình trên tuyến đường Bến Vân Đồn, đối diện trung tâm tài chính TP HCM như RiverGate, The Tresor, Icon 56… Novaland  có hệ thống các dự áncông trình trên tuyến đường Bến Vân Đồn.

Trong khu Nam trên trục đường trọng điểm Nguyễn Hữu Thọ có dự án mới giới thiệu Sunrise Cityview và Sunrise Riverside. Những dự án mới này sẽ kết nối với Sunrise City để tạo thành quần thể kiến trúc nổi bật nhất ngay cửa ngõ phía Nam TP.HCM.

Các dự án khu Đông được hưởng lợi từ sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm, nổi bật là dự án The Sun Avenue có vị trí ngay giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Khu Tây kế bên sân bay Tân Sơn Nhất và chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú, phù hợp với nhu cầu an cư gần trung tâm lẫn mua rồi cho chuyên gia nước ngoài thuê lại. Cụm dự án mới công bố như Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence còn được định vị cạnh các “lá phổi xanh” của Sài Gòn (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), đem đến môi trường sống mát mẻ cho cư dân. Khách đặt cọc chung cư  ngay trong chương trình được hưởng thêm các chương trình trả tiền hợp lí và nhiều quà tặng giá trị như phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng đăng kí mua căn hộ giá 500 triệu đồng…

vào ngày 26/9 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt ở Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” . ( Click xem thêm: Du an Luxcity )