Hơn 100 chung cư First Home Premium thuộc block CT1 đã tìm được chủ

Dự án căn hộ thương mại First Home Premium ở quận 9, TP HCM đã có hơn 100 người đặt mua  trong tuần đầu tiên tung ra  từ ngày 6/10 đến 13/10.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Viva (VivaLand) – đối tác chiến lược của Công ty TNHH Phát triển Nhà quốc gia Khang Việt (N.H.O) – chủ đầu tư dự án này đã chào bán thành công khối CT1.

Dự án First Home Premium có quy mô 18.333m2, bao gồm 3 tòa căn hộ: block 1 cao 15 tầng; khối 2 cao 17 tầng; dãy 3 cao 19 tầng; được bắt đầu xây dựng tháng 6 vừa qua. Mỗi chung cư có giá bán 14,5-16 triệu đồng / m2, khoảng 700 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng 1 căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 đến 79m2.

“Giá bán căn hộ được công ty đưa ra nhằm hỗ trợ cho những người trẻ thực hiện được giấc mơ sở hữu nhà ở tại thành phố. Để đưa ra mức giá trên, công ty phải giảm bớt một phần lợi nhuận để dành ưu đãi cho khách hàng, nhưng chất lượng căn hộ và các tiện ích chỉ có thể cộng thêm chứ không hề giảm” Ông Cao Việt Tuấn, Tổng giám đốc Công ty VivaLand cho biết. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Dự án First Home Premium quận 9 có vị trí thuận lợi, nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, đường số 1 và đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM (thuộc khu tổng thể khu dân cư Khang An – địa ốc 3). Từ đây, chỉ 600m là có thể kết nối nhanh chóng lên đường cao tốc TP HCM – Dầu Giây, đi về trung tâm quận 1 chỉ tốn 12 phút và qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ mất 15 phút. Từ đây cũng chỉ tốn 2 phút băng qua cầu Rạch Chiếc 2 là tới khu công nghệ cao TP HCM, khu phức hợp OneHub Saigon, trường đại học của Harvard. Hơn nữa, First Home Premium quận 9 còn gần với các khu dân cư đẳng cấp khác như Villa Park, Mega Ruby, Mega Residence… đem đến khu vực sống thân thiện, đầy đủ cho các gia đình.

Trong khuôn viên rộng hơn 1,8 ha, First Home Premium dành hẳn 1,1 héc ta đất cho công trình tiện ích và mảng xanh. Cư dân an cư tại đây được sử dụng chuỗi 68 tiện ích cao cấp như: khu vui chơi, nhà trẻ, không gian sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, khu nướng ngoài trời, sân cầu lông, công viên… đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày. Chú trọng tới không gian sống chất lượng cao, chủ đầu tư còn đầu tư riêng đường chạy bộ quanh khuôn viên đất của dự án và trang bị thêm hồ bơi khoáng mặn công nghệ I-on.

Để chăm sóc cư dân và trải nghiệm cuộc sống mới, chủ đầu tư áp dụng chương trình dịch vụ Smart Solution, để giải đáp thắc mắc vấn đề sức khỏe với sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhất do SOS đảm nhận. Hơn nữa, gói dịch vụ Conseirge 24/7, dịch vụ hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất các vấn đề sinh hoạt thường ngày cho người dân.

Chủ đầu tư N.H.O đã ký kết hợp tác liên kết đối tác chiến lược với ngân hàng VPBank. Theo đó, VPBank sẽ tài trợ vốn cho qúy vị  cũng như cấp chứng thư bảo lãnh cho First Home Premium. Bạn được sửu dụng gói vay hấp dẫn lên đến 80% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên.