Goldmark City sở hữu nhiều quảng trường nhất Việt Nam

Goldmark City đã được Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Riêng hạng mục cảnh quan của dự án Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ… nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã bỏ ra hơn 155 tỷ đồng. Goldmark City có quỹ đất lên đến 12 héc ta, nhưng quảng trường, cây xanh và những dịch vụ tiện ích  lại chiếm tới 70% diện tích đất.

4 quảng trường tại Goldmark City chính là điểm nổi bật và tạo nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ dựa vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường thuộc khuôn viên dự án để đưa ra quyết định. Mỗi quảng trường đều thể hiện một biểu tượng, 1 sắc thái riêng để cư dân có thể lựa chọn cho mình 1 khoảng không gian vui chơi, thư giãn tuyệt vời.

Đơn cử như quảng trường Ruby được thiết kế lấy cảm hứng từ viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng rực rỡ nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, tạo nên bức tranh tổng thể hoàn hảo đầy màu sắc.

Còn quảng trường Sapphire lại có một không gian mở, đơn giản, yên bình và đầy hương sắc. Được lấy ý tưởng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, quảng trường có q chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, mô tả ánh sáng quý phái của đá quý. Bên cạnh đó, trong quảng trường còn sắp xếp 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, trồng nhiều loại hoa quý bên trong.

Trong khi đó, nước lại là yếu tố trung tâm của quảng trường Nước với sự kết hợp hài hòa giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Ở đây trang bị 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp thông minh giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được lựa chọn kỹ càng mang đến cảm giác thư thái, thoải mái cho những dân cư ở đây.

cư dân dự án có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng nếu muốn kiếm tìm 1 sự trải nghiệm đa màu sắc, nơi cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với các thảm cỏ xanh. Mọi nơi là nơi ngự trị của Ánh sáng từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi khu vực được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để tạo nên những màn trình diễn nổi bật. Tất cả các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – nơi sẽ diễn ra vô số hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam- Ông Hồ Bảo Hùng cho rằng, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật nhằm đưa nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày của các cư dân, để việc sở hữu một căn hộ dự án Goldmark City còn đồng nghĩa với việc tận hưởng một môi trường sống cao cấp, tiện nghi và nhiều điều thú vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành những dự án cao cấp khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

Goldmark City do Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, được quản lý và phát triển độc quyền bởi Công ty CP Đầu tư Bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Goldmark City  định vị tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% kết hopẹ với vô số tiện ích đẳng cấp như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp…

=> Tham khảo thêm: Luxcity