Golden Mansion thừa hưởng nhiều cơ hội đầu sinh lời cao

Nối tiếp những thành công về lợi ích đầu tư của các dự án tại Q. Phú Nhuận, Novaland tiếp tục đầu tư dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, gần với lá phổi xanh của thành phố- công viên Gia Định. ( Click xem thêm: can ho cao cap luxcity )

Mua căn hộ hay đầu tư lúc này, người mua không chỉ mua được với mức giá ưu đãi nhất mà còn có vô số ưu đãi quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm 23 năm phát triển Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư dự án khu phức hợp Golden Mansion – tập đoàn Novaland vốn có danh tiếng cao trên thị trường về cam kết tiến độ và tay nghề thi công qua các dự án đã đưa vào sử dụng như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Bên cạnh đó, hầu hết các công trình tại khu vực Q. Phú Nhuận của tập đoàn Novaland như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden đều gây tiếng vang lớn trên thị trường với 100% số lượng căn hộ đã có chủ và hầu hết những khách hàng đều thỏa mãn về khả năng sinh lời cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của bạn . ( Click xem thêm: can ho cao cap luxcity )

Anh Hữu Bằng – một trong những người mua Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua hồ hởi chia sẻ: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Sức bật xa của BĐS Q.Phú Nhuận

Là địa điểm có kinh tế phát triển của thành phố cùng nhiều cơ hội việc làm, nên nguyện vọng đầu tư và sở hữu BĐS ở Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Đặc biệt, với môi trường sống chất lượng bậc nhất Sài Gòn, nơi đây đã trở thành mục tiêu đầu tiên của đông đảo gia đình, tổ chức đến an cư và làm việc.
Liền kề các “lá phổi xanh” của Hồ Chí Minh

Đặc biệt, dự án định vị ngay trung tâm cộng đồng dân cư đoàn kết, dân trí cao, mang đến môi trường sống nhẹ nhàng, an toàn và an ninh hiếm thấy. Golden Mansion cũng liền kề hệ thống tiện ích hiện hữu trong cự ly gần, như các cao ốc văn phòng, bank, bệnh viện, trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC… Có thể thấy, an cư lâu dài trong đô thị xanh, phát triển, có tính liên kết cao như dự án Golden Mansion sẽ tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển tư duy của con em.

Ngoài ra, từ Golden Mansion, để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường lớn của thành phố Hồ Chí Minh chỉ tốn khoảng 3 phút . Dự án Golden Mansion cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất tiện lợi cho bạn nếu có nhu cầu di chuyển bằng máy bay thường xuyên.