Gold Hill Center Trảng Bom – Không gian sống xanh

Dự án Gold HIll Center do tập đoàn Đất Xanh đầu tư được nhiều chuyên gia tin tưởng là dự án tiềm năng nhất Đồng Nai khi nằm ở 1 vị trí tốt nhất khu vực đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 nơi có ảnh hưởng đặc biệt quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của Đồng Nai. Đồng thời nơi đây cũng là nơi có mạng lưới giao thông huyết mạch khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Hơn nữa, Dự án Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án quan trọng như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

con-duong-sam-uat-tai-gold-hill-center

Gây ấn tượng cho chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, hơn nữa 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

Dự án Gold Hill Center  không chỉ đem lại cho quý khách của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều nhu cầu sống đẳng cấp của người dân hiện nay, sống tại Gold Hill Center  cư dân  có thể sử dụng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trườngchuyên của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang; Spa; Ngân hàng; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng,…

Với 1 vị trí tốt đất nền Gold Hill cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án hoành tráng và hiện đại. Gíup kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng.

Công viên được thiết kế ở trung tâm của dự án giúp điều hòa không khí mang tới môi trường sống an toàn và thoáng mát. Chủ nhân của Gold Hill Center sẽ có cảm giác dễ chịu và hài lòng khi cùng gia đình người thân vui chơi hay dạo quanh công viên.

Đồng thời Gold Hill Center còn sở hữu rất nhiều tiềm năng về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì vậy Dự án Gold Hill Center là nơi tuyệt vời cho bạn và là nơi đầu tư đầy tiềm năng.

Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Căn hộ Saigonres Nguyễn Xí